Tin tức - Sự kiện

KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG CÙNG PHARMAVET GROUP TRONG HÀNH TRÌNH HẠ LONG 2023

 107,155 lượt xem

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên, Tập đoàn thuốc thú y Việt nam – Pharmavet Group tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn thể CBCNV cùng người thân chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới

BẤT NGỜ và nhiều trải nghiệm ĐÁNG NHỚ! Đó là những cảm xúc mà các thành viên Pharmavet Group lần lượt trải qua từ đầu đến cuối chuyến đi!

Năm nay, với tinh thần đổi mới, sáng tạo, các thành viên Pharmavet Group đã hóa thân thành các chiến binh thực thụ, để chiến đấu hết mình trong hoạt động teambuilding nảy lửa. Các trò chơi vận động kết hợp trí tuệ, được BTC kết hợp đan xen, và quan trọng hơn cả là sự đồng lòng, đoàn kết của toàn đội, đã khiến những màn so tài trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết!

Trong ngày thứ hai của hành trình, cả đoàn được đắm chìm trong khung cảnh hùng vĩ của kỳ quan vịnh Hạ Long, trên những chiếc du thuyền sang trọng và lịch sự, trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên, bên những người đồng nghiệp thực sự là một dấu ấn đáng nhớ trong hành trình!

Khép lại hành trình lần này, chương trình Gala Dinner với chủ đề “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG” được tổ chức hoành tráng và long trọng với đa dạng sắc màu. Tất cả như một màu nền hoàn hảo để tôn lên vẻ đẹp của những con người Pharmavet Group! Tại đây, CBCNV và người thân đã cùng nhau nâng ly, xóa nhòa khoảng cách tuổi tác, phòng ban, để cùng đắm chìm trong âm nhạc, vũ đạo, và hơn hết là tình cảm thân tình của đại gia đình Pharmavet Group!

Hành trình 3 ngày 2 đêm khám phá vịnh Hạ Long đã giúp sạc đầy năng lượng tích cực cho tất cả các thành viên của Pharmavet Group, giúp các thành viên được giao lưu, gắn kết, chia sẻ để từ đó tạo được môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.

Ban lãnh đạo Pharmavet Group mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV sẽ cùng nhau cố gắng hết mình, phát huy tinh thần và nhiệt huyết để hoàn thành tốt công việc được giao, chung sức xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển thịnh vượng.

Cùng ngắm nhìn những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình Hạ Long 2023 với Pharmavet Group…

Chia sẻ ngay:
Share on facebook
Facebook

Có thể bạn quan tâm

Scroll to Top