Dây chuyềncông nghệ sản xuất

Giữa bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, mọi doanh nghiệp đều cần nỗ lực để khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, TẬP ĐOÀN THUỐC THÚ Y VIỆT NAM đã định hướng đầu tư xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO GMP, đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động hóa cao, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để Tập đoàn hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững, giúp tăng niềm tin, uy tín của Tập đoàn đối với khách hàng và người tiêu dùng.

TẬP ĐOÀN THUỐC THÚ Y VIỆT NAM đầu tư xây dựng nhà máy trên diện tích hơn 1,6 hecta, với đầy đủ các dây chuyền sản xuất, trung tâm kiểm nghiệm, đảm bảo chất lượng, nghiên cứu và phát triển. Nhà máy được thiết kế hiện đại với dây chuyền tiên tiến, tự động hóa cao nhằm tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất và đạt chuẩn của tổ chức y tế thế giới, đem tới những sản phẩm chất lượng. Các dây chuyền sản xuất của nhà máy đã được Cục thú y cấp chứng nhận đạt yêu cầu  “Thực hành tốt sản xuất thuốc”, “Thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc”, “Thực hành tốt bảo quản thuốc” theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới

  • 2 dây chuyền sản xuất β-lactam cho: thuốc hỗn dịch tiêm, thuốc bột uống
  • 3 dây chuyền sản xuất nonβ-lactam cho: thuốc dung dịch tiêm, thuốc dung dịch uống, thuốc bột uống.
  • 1 dây chuyền sản xuất thuốc dùng ngoài.
  • 1 dây chuyền Dinh dưỡng, thức ăn bổ sung, chế phẩm sinh học

Môi trường trong nhà máy luôn đáp ứng yêu cầu về độ sạch, độ thông thoáng, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh lao động. Vấn đề xử lý nước thải, rác thải, phụ phẩm được thực hiện theo đúng quy định.

 

Đội ngũ chuyên gia, dược sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và đầy tâm huyết luôn áp dụng quy trình công nghệ tiên tiến nhất để cho ra đời các sản phẩm chất lượng, có tính ổn định cao. Tập đoàn cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất về trang thiết bị, dụng cụ và các điều kiện đảm bảo an toàn thí nghiệm để các chuyên gia, dược sỹ nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm đồng thời áp dụng công nghệ hiện đại nhằm cho ra các sản phẩm mới đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường và những biến động của ngành chăn nuôi. Đội ngũ nhân sự nhà máy với khả năng nắm bắt và làm chủ dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, thành thạo kỹ năng và vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, khả năng phối hợp cao giữa các bộ phận trong dây chuyền. Các khóa bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng được tiến hành và đánh giá định kỳ. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng khuyến khích cán bộ, công nhân viên tự học tập, trau dồi kinh nghiệm để nâng cao tay nghề.

Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn WHO GMP; nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất; môi trường sản xuất luôn đáp ứng yêu cầu vệ sinh, an toàn; nhân sự tham gia dây chuyền sản xuất có tay nghề cao, vững chuyên môn; mọi khâu trong quá trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt; bao bìđóng gói luôn bảo đảm môi trường bên ngoài không tác động đến chất lượng sản phẩm; tất cả sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều có thời gian thử nghiệm và được kiểm tra bởi Phòng kiểm nghiệm của Tập đoàn. Tỉ mỉ tới từng chi tiết với mục tiêu sản phẩm đưa ra thị trường luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với việc đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về nhà xưởng, trang thiết bị, nhân sự, quá trình sản xuất để nhà máy đạt chuẩn GMP đã khẳng định tính chuyên nghiệp, năng lực, sức cạnh tranh, uy tín của TẬP ĐOÀN THUỐC THÚ Y VIỆT NAM. Trong thời gian tới, TẬP ĐOÀN THUỐC THÚ Y VIỆT NAM sẽ tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất, cho ra đời thêm nhiều sản phẩm mới chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người chăn nuôi và những biến động của ngành chăn nuôi trong nước cũng như chinh phục thị trường quốc tế.

Scroll to Top