Tin tức - Sự kiện

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THÚ Y VIỆT NAM (11/7/1950-11/7/2023)

 112,650 lượt xem

Để ghi nhận những cống hiến, phát huy vai trò và truyền thống của Ngành Thú y, ngày 12/7/2005, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 664/QĐ-TTg về ngày truyền thống Ngành Thú y, theo đó Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 11/7 là “Ngày truyền thống của Ngành Thú y”.

Suốt lịch sử 73 năm hình thành và phát triển, nhờ sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, cùng sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết của các thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động, ngành Thú y cả nước đạt được nhiều thành tựu quan trọng, làm giàu thêm truyền thống và nâng cao vị thế của ngành.

Không chỉ chăm sóc sức khỏe cho đàn vật nuôi, thủy sản, các bác sỹ thú y đóng vai trò tích cực và quan trọng trong bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái. Kiểm soát tốt các loại dịch bệnh nguy hiểm, bệnh truyền lây giữa động vật và người theo cách tiếp cận “Một sức khỏe”.

Tiếp nối truyền thống của ngành, PHARMAVET GROUP sẽ luôn không ngừng sáng tạo đổi mới, nâng cao năng lực sản xuất, cho ra đời thêm nhiều sản phẩm mới chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người chăn nuôi, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành Thú y Việt Nam

PHARMAVET GROUP Kính chúc Quý khách hàng, đối tác, các tổ chức, cá nhân, các bác sỹ, chuyên gia đã và đang hoạt động trong ngành Thú y lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công!./.

Chia sẻ ngay:
Share on facebook
Facebook

Có thể bạn quan tâm

Scroll to Top