Tin tức - Sự kiện

Lễ tuyên dương, trao thưởng nhân viên xuất sắc – Tổ chức sinh nhật quý I

Lễ tuyên dương, trao thưởng nhân viên xuất sắc đạt danh hiệu thi đua – Sự kiện thường niên được Tập đoàn Thuốc thú y Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân ưu tú, có thành tích tốt trong công việc.

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn xây dựng môi trường làm việc tốt, phù hợp với từng bộ phận, tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát triển bản thân, cống hiến cho Tập đoàn. Tập đoàn luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các CBCNV, đồng thời Ban Lãnh đạo Tập đoàn cũng quan tâm và đề cao công tác thi đua khen thưởng cho các CBCNV nỗ lực hết mình và hoàn thành xuất sắc công việc.

Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, Hội đồng thi đua khen thưởng đã chọn ra các tập thể, cá nhân có nhiều nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trao thưởng các danh hiệu: Lao động giỏi cấp Tập đoàn, Lao động giỏi cấp Công ty, Tập thể lao động giỏi, Sáng kiến cải tiến. Buổi lễ tuyên dương, trao thưởng được long trọng tổ chức tại hội trường Tập đoàn chiều ngày 01/4/2021.

Lễ tuyên dương, trao thưởng không chỉ ghi nhận và trân trọng những nỗ lực, đóng góp của các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu thi đua, mà còn tạo sự khích lệ, động lực mạnh mẽ, tinh thần làm việc tích cực, nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV trong Tập đoàn.

Ngoài hoạt động chính của buổi lễ là Tuyên dương khen thưởng, Tập đoàn còn tổ chức chúc mừng sinh nhật các CBCNV có sinh nhật trong quý I. Đây là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên nhằm thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía Ban lãnh đạo Tập đoàn đến nhân viên của mình.

Ban lãnh đạo cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật cùng những món quà ý nghĩa, với những lời chúc mừng của đồng nghiệp, đây là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng đến các CBCNV có sinh nhật trong quý I.

Chia sẻ ngay:
Share on facebook
Facebook

Có thể bạn quan tâm

Scroll to Top