Loading...
PHARMAVET-THUOC THU Y VIET NAM
Công ty TNHH thuốc thú y Việt Nam-Pharmavet Trang chủ Giới thiệu Đối tác Tuyển dụng Tin tức Liên hệ Check Mail
20/1/2017
Click để tìm kiếm nâng cao
Kết quả tìm kiếm
Ngôn ngữ
Việt NamEnglish
Danh mục Sản phẩm
Kháng sinh, kháng khuẩn tiêm.
Kháng sinh, kháng khuẩn uống.
Thuốc giảm đau, hạ sốt
Thuốc trợ lực, thuốc bổ.
Thuốc ký sinh trùng.
Các loại Vitamin
Thuốc sản khoa và thuốc khác.
Premix - thức ăn bổ sung.
Danh mục khác
Phác đồ Phòng trị bệnh Gia súc, gia cầm
Bocin 103 và những câu chuyện kể mãi không hết
Bệnh trâu, bò, dê, cừu.
Bệnh lợn.
Bệnh gà.
Bệnh thủy cầm.
Bệnh chó, mèo.
Bệnh thỏ.
Bệnh bồ câu
Bệnh chim cút
Danh mục thuốc phòng trị bệnh ngựa
Danh mục thuốc dùng cho các loài bò sát (Trăn, rắn, rùa, ba ba, cá sấu...)
Lựa chọn thuốc trong điều trị bệnh gia súc, gia cầm.
Tóm tắt triệu chứng, bệnh tích và biện pháp khống chế một số bệnh ở gia súc, gia cầm
"Câu lạc bộ Pharmavet" là mục giới thiệu kinh nghiệm của các Cán bộ thú y cơ sở sử dụng thuốc do Công ty Pharmavet sản xuất phòng trị bệnh cho gia súc, gia cầm đạt hiệu quả cao
Ảnh bìa một số quyển sách giới thiệu các phác đồ phòng trị bệnh gia súc, gia cầm bằng thuốc do công ty TNHH thuốc thú y Việt Nam sản xuất
Tin mới

Điều trị dịch tiêu chảy hàng loạt ở lợn con

Điều trị ''Bệnh tiêu chảy hàng loạt vào mùa lạnh ở đàn lợn lớn''

Gentamycin-5 - Thuốc kháng sinh tra mắt gia súc mới sản xuất.

Phar-norcin 200 - thuốc kháng sinh uống mới sản xuất

Pharcoli-max - thuốc mới sản xuất trong tháng 7 năm 2015

TSS-pharm - Thuốc mới sản xuất trong tháng 6/2015

Doxycolison-F- Dung dịch uống đặc trị bệnh chó mèo mới sản xuất trong tháng 6/2015

Bệnh ''Đầu đen" còn gọi là "Bệnh Gan - manh tràng'' ở gà điều trị có khó không?

Điều trị "Bệnh ký sinh trùng đường máu ở gà"

Bocin-145, thuốc mới sản xuất trong tháng 4 năm 2015

Sản phẩm bán chạyThông tin cần biết
Tỷ giá ngoại tệ
Thời tiết
Chứng khoán
Hỗ trợ trực tuyến
Văn Bình
Tr? giúp k? thu?t
Quảng cáo
Giới thiệu
Mutil Media
Bò bị bệnh U núm vú
Một số hình ảnh triệu chứng lâm sàng bệnh tai xanh (PRRS) ở lợn
Công ty Pharmavet vì môi trường xanh, sạch, đẹp
Gà bệnh Niu cát xơn (ND)
Bệnh viêm phổi truyền nhiễm ở lợn (Enzootica pneumonia)
Bồ câu bệnh Niucastle
Giun kim trong manh tràng gà (Ký chủ của Histomonas gây bệnh đầu đen)
Video Clip
Quản lý thành viên
Địa chỉ Email
Mật khẩu truy cập
Forgot Password
Đăng ký thành viên
Cart
Câu lạc bộ Pharmavet

Kết quả sử dụng Pharselenzym trên gà thả vườn

Hiệu quả của chế phẩm Pharselenzym đối với lợn nái mang thai và lợn thịt

Kết quả sử dụng chế phẩm Pharselenzym trên lợn đực giống

Phương pháp điều trị đơn giản nhưng hiệu quả cao

Kết quả thí nghiệm Pharselenzym trên đàn lợn nái sinh sản

Thư ngỏ từ Ban biên tập Pharmavet.vn

Nội dung câu hỏi
Gà Ai Cập đẻ
Xin chào anh! Anh cho hỏi đàn gà Ai Cập (150 con) của nhà tôi nuôi đến nay được 20 tuần mà mới khoảng 1 tuần nay mỗi ngày chỉ thấy có một quả trứng? Chỉ có một con đẻ như vậy có bình thường kkông hay có vấn đề gì? Mong anh tư vấn giúp tôi và gia đình sớm. Chân thành cảm ơn anh !
Trả lời
   Chúc mừng anh đến với website Pharmavet.vn. Theo ý kiến của nhiều người nuôi gà Ai cập đẻ thì như vậy là hơi chậm. Bình thường vào giai đoạn đẻ bói gà đạt trong lượng 1,4kgP/con. Nếu chưa đạt trọng lượng đó anh cho gà ăn tăng lên đến 1,1 lạng/con/ngày. Thứ 2 là cần tăng ánh sáng trong chuồng gà. Ngoài ra anh cần cho cả đàn uống các sản phẩm sau:
   - Teramix-pharm (1g/lit nước uống, liên tục 7 ngày, sau đó giảm liều xuống 1g/2 lit nước uống.
   - Pharselenzym, 2g/lit nước uống, liên tục trên 10 ngày.
   Sau đó định kỳ 2 -3 tuần ăn cho cả đàn uống 3 -5 ngày Teramix-pharm (1g/2 lit nước uống) và Pharneosol (1g/5 lit nước uống) hoặc Neosol-pharm (1g/lit nước uống) sẽ nâng cao được năng suất trứng và phòng được một số bệnh nhiễm khuẩn. Đặc biệt tốt trước mỗi lần dùng vacxin.
   Chúc anh thành công.
20/4/2012 10:01:35 AM
Các câu hỏi khác
chó nhà cháu bỏ ăn, sùi bọt(hoàng vy -----(11/1/2017)-----)
chó nhà cháu 4 tháng, trước hôm bỏ ăn vài bữa có nôn mữa, bỏ ăn ược 1 ngày thì sùi bọt trắng ạ, ốm hẳn, hay buồn rầu. giờ cháu phải lm sao. vì ở quê nên tìm bác sĩ khó lắm ạ
chó đực không chịu phối giống(nguyễn diệu hương -----(10/1/2017)-----)
Chú cho cháu hỏi thuốc kích dục gia súc tiêm cho cả con đực có được không ạ.con chó đực nhà cháu nó không chịu phối giống với con cái.cháu định tiêm hooc môn sinh dục cho cả hai con.
Lợn Thở Bụng(Thành -----(10/1/2017)-----)
Bác ơi cho cháu hỏi: lợn thở bụng nhịp nhanh, trong đàn có con lơ ăn, có con ăn bình thường, bệnh lây lan trong trại, cháu thử tiêm nhiều loại kháng sinh đặc trị hô hấp nhưng không có kết quả tốt, có con hết rồi lại bị lại. Bác cho cháu phác đồ điều trị trong trường hợp này được không ạ? cháu cảm ơn!
Chim bồ câu bị đi ngoài phân xanh phân như lá cây có lẫn trắng và dịch như lòng trắng trứng gà cù rù đứng nhắm mắt . Nôn ói và bỏ ăn thở khó(Nguyễn Công Thành -----(10/1/2017)-----)
Cho em biết bệnh và cánh điều trị . Chim nhà em bị ba ngày nay rồi , mong các anh cho em cái phản hồi sớm để m còn kịp chữa trị . Em cám ơn ạ
chữa bệnh cho gà(Đặng thị Ngọc -----(9/1/2017)-----)
E chào anh (chị) em cho em xin hỏi thuốc để trị bệnh cho gà nha e với ah. Gà nhà e mới mua về găp gió đông thế la no hen khoặc bỏ ăn đi ỉ phan trắng cù rù nữa giờ e fai cho no uống thuôc gì dây ah. Rất mong nhận được câu trả lơi som nhất của anh (chi) ). Em cám ơn anh (chị) nhiều ah.
heo con sau cai sữa(Nguyễn Văn Quỳnh -----(9/1/2017)-----)
tôi có đàn heo cai sữa dc 40n. ăn uống bình thường. không tiêu chảy cũng không táo bón. có nửa đàn bị xù lông. cong lưng. 4 chân và bụng bị phù nề. hỏi bs tôi nên điều trị thế nào
hỏi về vacxin marek(nguyễn văn đại -----(8/1/2017)-----)
Gà em có biểu hiện bị marek em muốn mua vacxin nhưng khônh biết mua ở đâu và giá cả như thế nào. Vậy các bác có thể tư vấn cho em được không?. Em xin cảm ơn.
Gà(Hà trần -----(8/1/2017)-----)
Cho hỏi đàn gà nhà tôi được 2tháng 6ngày gần đây một số con có hiện tượng đầu cắm xuống đất ko nâng được cổ vẫn ăn uống bình thường Xin hỏi nguyên nhân và cách khắc phục Xin cảm ơn
Hỏi về lợn nái(Nguyễn xuân thu -----(7/1/2017)-----)
Chú ơi cháu còn vấn đề nữa cần chú giúp. Nhà cháu có 2 con nái tách con hơn 1 tháng nay mà nó không lên giống lại. Cháu đã tiêm f2- propharm 2 lần như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua, cách 5 ngày sau đó cháu lại tiêm Hanprost 2 lần rồi mà nó vẫn không được. Lứa vừa tách con nó đẻ rất tốt không có hiện tượng khó đẻ hay bị viêm gì, cháu đã tiêm phòng bệnh khô thai khi nái đẻ được 10 ngày, chế độ ăn uống đảm bảo vì cháu cho ăn cám công nghiệp của hãng cp kèm với bổ xung vitamin ADE BComplex, lợn nái cháu bắt ở trại giống thụy phương. Cháu không hiểu vì sao nó lại không lên giống lại. Mong chú giúp cháu tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục. Cháu cảm ơn chú nhiều nhiều!!!
Hỏi về lợn nái(Nguyễn xuân thu -----(7/1/2017)-----)
Cháu chào chú bình ạ. Chú ơi chú cho cháu hỏi: Lợn nái nhà cháu hôm nay cho thụ tinh nhân tạo lứa đầu tiên nhưng trong khi chuyền tinh thì có máu loãng chảy ra theo đường âm hộ. Cháu sợ nó bị rách tử cung nên đã tiêm 1 mũi kháng sinh chống viêm tử cung sau khi phối giống. Vậy con nái này của cháu có để giống được nữa không chú? Và có cần tiêm thuốc gì nữa không ạ? Cháu nhờ chú tư vấn giúp ạ. Cháu cảm ơn chú nhiều!
Xổ giun cho mèo con và mèo già(Vũ Thị Hồng Tâm -----(7/1/2017)-----)
Mình tẩy giun cho mèo con và 2 mèo lớn. Mèo già tẩy giun sau đó táo bón chết. Mình muốn hỏi thuốc có gây táo bón không? Mèo con thì uống xong lại đi ngoài nhiều hơn bình thường. Không biết thuốc tác dụng trong bao lâu và ảnh hường hệ tiêu hóa thế nào? Mèo to 3 kg dùng hơn 1 gam. Mèo con dùng 1/5 liều 2g.
Vì sao lợn lại có khối u có mủ kén trong cơ thể rồi gây chết(Triệu Duy Bằng -----(7/1/2017)-----)
Nhà tôi có 20 con nái giống miền nam chưa có con nào đẻ cả, và đã được tiêm phòng đầy đủ rồi. Mới đây có 2 con chết và khi mổ ra cả 2 con đều thấy có 1 khối u to bằng khoảng quả trứng vịt trong cơ thể lợn đã bị vỡ rồi. Con A trước khi chết có triệu chứng ho lâu ngày lúc này lợn được nhốt chung đàn, sau đó đc tách riêng ra cũi 1 vài tuần có biểu hiện đau chân khó đứng dậy nên đc chuyển ra ô điều trị khác, vài tuần sau lợn vẫn k đỡ ho và vẫn khó di chuyển, ăn kém có lúc bỏ ăn trước khi chết 3 hôm tai lợn và 1 số vùng ra bị tím lại. Khi mổ ra các bộ phận vẫn khá bình thường trước đầu cuống phổi có phát hiện 1 khối u to hơn quả trứng, ban đầu nhìn như là bị tràn dịch phổi nhưng khi xem kỹ thì là 1 khối u có dịch loảng mầu trắng chẩy ra gần giống dịch mủ khi bị áp xe. Con B là con đuôi bị cụt sát đít từ trại giống rồi, trên mông nó lúc trước khi chết khoảng 2 tháng trước có xất hiện 1 khối áp xe khá to có nhiều mủ và bã đậu bên trong, con B đã được trích hút 1 số mủ đi rồi nhưng trước khi chết lợn được mổ ra và đã phát hiện ra chỗ đấy có 1 khối u được đâm sâu vào vùng sương chậu, Con B đang mang thai 1 tháng, bên trong bụng lợn có 16 con lợn con. Hiện nay nhà tôi còn có 2 con khác xuất hiện áp xe ở vùng cổ, một con nữa bị đau khớp vẫn chưa được khỏi hẩn. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi với bà con xem như vậy là bị bệnh gì và cách khắc phục phòng ngừa ạ. Xin cảm ơn chuyên gia!
heo nái mang thai bị chướng bụng đầy hơi(Nguyễn Văn Quỳnh -----(7/1/2017)-----)
tôi có con heo nái chửa 60ngày. ăn uống bình thường. bữa hôm nay ăn xong được 3g thì. tôi thấy có hiện tượng nôn và ỉa đái liên tục. heo xì hơi nhiều. bụng thì căng lên và nắn thấy cứng. tôi đã tiêm ca mg b6.lợn 2tạ tiêm 60cc. xho uống thuốc nhuận tràng.và xoa vùng bụng bằng hỗn hợp rượu gừng và tỏi. hỏi ý kiến chuyên gia tôi phải làm thêm những j nữa cho con heo này. và cách phòng cho toàn đàn heo nái còn lại
trâu bị bệnh(công danh -----(6/1/2017)-----)
Con trâu nhà cháu đang mang thai xắp đến ngày đẻ bị đầy hơi đi kiết bỏ ăn.Cháu phải làm sao ạ.
Gà bj bệnh(Nguyễn thị phương -----(5/1/2017)-----)
Gà m nuôi được 18 ngày tuổi gà bị nhiễm lạnh. Vảy mỏ. Kêu khẹt. Gà xù lông ủ rũ. Xin được tư vấn cách chữa a
BENH CUA GA THA VUON(nguyen thi trung -----(4/1/2017)-----)
Xin Pharmavet cho em hoi. Ga cua em bi kho khe nay hon 20ngay. Em da chich thuoc kho khe,cho uong thuoc nhung van khong khoi. Bi khoang 40% cua dan 700 con. Co 1 so con bi chay nuoc mat va nham lai.xin pharmavet giup em voi
cho em hoi.em co nuoi ran rivoi.ran o an va bi binh re o dau va bi nuoi den.co thuoc nao chi em voi.em chan thanh cam on(lamhai -----(4/1/2017)-----)
Cho em hoi?em co nuoi ran rivoi.ran o an va bi binh re o dau va bi noi den.co thuoc nao chi cac binh chen.chi em voi.em chan thanh cam on
Heo nái hư thai(Thùy Lê -----(4/1/2017)-----)
dạ heo con phối 10 tháng 9 tín theo ngày âl không hiện tượng lên giống lại con cũng chú ý kỉ bụng và vú không có hiện tượng mang thai nhưng đến ngày 3 tháng 1 âl là ngày hôm qua buổi tối ra chất dịch âm hộ đỏ y lên giống sáng này là 4 tháng 1 âl con thấy mủ xanh nhiều đóng cục con chít amox 8cc và chiều nó bỏ ăn lúc đứng lên thấy ra 1 vủn mũ có cợn cục và màu vàng ngã đục cứ như máu lận nhẹ vậy có phãi nó hư thai không ạ và con nên sử lí ra sau ạ
cách chữa bệnh cho gà(Nguyễn Văn Sầm -----(4/1/2017)-----)
E có con gà, nó hay kêu lớn cót cót giống như ăn vướng gì trong cổ vậy, hãy khó thở, nhưng ăn uống bình thường nhưng bị sụt cân. Xin hỏi chửa trị như thế nào ?
Tôi muốn tư vấn khi chó bị bệnh(Trần Thu Hiền -----(3/1/2017)-----)
Tôi muốn tư vấn khi chó bị bệnh đi ngoài ra máu
lợn nái(nguyễn thị nhung -----(3/1/2017)-----)
Lợn nái sau khi đẻ bị sưng chỗ tiêm.
Lời cảm ơn!(Lê đình Ly -----(2/1/2017)-----)
Cảm ơn anh Trần Văn Bình đã tư vấn giúp tôi trong việc chăn nuôi. Chúc anh và gia đình năm mới mạnh khỏe may mắn trong cuộc sống.
lợn nái bỏ ăn(Lê đình Ly -----(2/1/2017)-----)
Xin chào Ts-Bs Bình. Con lợn nái nhà tôi đã mang thai 3 tháng, mấy hôm nay bỏ ăn (ngay hôm đầu tiên khi gia đình gọi người vào mổ thịt đàn lợn 10 con, 3 ngày họ mới mổ thịt hết 10 con và mổ thịt ngay cửa chuồng lợn nái này). vì nó không ăn gì nê tôi nấu cháo loãng cho ít muối đút cho nó cũng không ăn, chỉ uống nước lã (vòi tự động) cho rau xanh cũng không ăn, nói tóm lại 3 hôm nay nó không ăn tẹo nào; nó toàn nằm, chỉ đứng dậy đi lại vòi để uống nước và khi có người vào tiêm. Ngày 13/9/2016 Con lợn này đã được tiêm phòng Tai xanh. Xin anh tư vấn giúp:Con lợn nái nhà tôi bị bệnh gì? cách chữa trị? Rất mong được anh tư vấn. Xin trân trọng cảm ơn!
xin tư vấn về gà bị mủ ở lườn gà(trần minh -----(1/1/2017)-----)
-thưa chú . cháu có 1 đàn gà nuôi thả vườn khoảng hơn 2 tháng tuổi và cháu cũng đã tiêm phòng vaccin dịch tả và THT 2 ngày ngày trước .nhưng hôm nay cháu bắt gà lại có khoảng 6 con ở lườn bị phìn to màu vàng . cháu bắt thử 1 con lại và mổ thấy bên trong có mủ, máu và thịt bên trong sưng có những hạt nhỏ. - chú ơi có phải gà của cháu có phải bị ap1xe không ? cách điều trị ra sao ? do gà cháu mới tiêm vaccin THT được 2 ngày nên cháu chưa dám cho uống kháng sinh. - mong chú giúp đõ cháu trân thành cám ơn.
Cách tri sưng to và tím khi truyền nước biển ở heo(Vũ văn cuong -----(31/12/2016)-----)
Xin hỏi, tôi có truyền dịch nước biển cho heo nái sau sinh, nhưng do không dúng cách nên bi sưng to và tím ở vùng bẹn , có lây sang hai vú sau . Vây cho hỏi cách điều tri thế nào.
gà(lý ích tiệp -----(30/12/2016)-----)
hôm trước em có thịt 1 con gà ,khi mổ ra thấy phần ruột gà nổi nhiều hạt ,em muốn hỏi anh ,chị. cho em biết gà nhà em đang bị bệnh gì? và hướng dẫn cho em chữa đàn gà nhà em ,giờ em đang nuôi 100 con gà. em cám ơn anh , chị nhiều.
lợn nái phối giống không đậu thai(nguyễn diệu hương -----(29/12/2016)-----)
Chú ơi tại sao lợn nái nhà cháu động dục rồi phối giống mà lại động dục lại.Cháu đã tiêm chống viêm mà cứ phối giống lại không được vẫn động dục lại mấy chu kì liền.vậy cháu phải làm sao ạ.
Rắn ri voi bị bệnh(Nguyen Tien Giang -----(28/12/2016)-----)
Chào Chú, Cháu nghĩ rằng bệnh như hình trên rắn ri voi là đẹn miệng. Không biết có phải không chú. Xin chú tư vấn cho cháu cách trị bệnh. Cám ơn chú nhiều
Nhờ hướng dẫn dùng thuốc tiêm cho heo nái(Trần Văn Thành -----(28/12/2016)-----)
Atropin sulphate 100mg có tiêm cho heo nái đang mang thai bị ỉa chảy được không?
Gà cứ cúi gục đầu xuống đất(Nguyễn Văn Dũng -----(27/12/2016)-----)
Chào Bác Sĩ! em mới nuôi bầy gà 100 con được 6 tuần tuổi. bốn ngày nay em phát hiện có 1 con cứ cúi gục đầu xuống đất. em thấy nó lúc nào cũng muốn ngẩng đầu lên nhưng không được. Bác sĩ cho em hỏi như vậy thì gà em bị bệnh gì ạ?( em đã tẩy giun sán cho gà được 2 tuần. và hằng ngày em đều cho uống vitamin tổng hợp)
Bệnh về lợn(Tran hạnh phúc -----(27/12/2016)-----)
Nha em có heo thịt hiện giờ xuất hiện các nốt sẩn màu đỏ tím đầy thành đám , heo vẫn ăn đươc , vận động chậm . Em muốn hỏi heo bị bệnh gì va cách điều trị mông bác sỹ trả lời sớm
đại lý thuốc của công ty(Nguyễn Thị Mải -----(27/12/2016)-----)
Con đang ở huyện phù cát tỉnh bình định có đại lý nào của công ty ở gần đây không ạ... hôm bữa con gọi bác tư vấn thuốc TSS-Pharm mà con hỏi mấy đại lý lớn không có ạ. Đàn heo thịt nhà con đã ăn uống lại bình thường nhưng heo nái nhiều con bỏ ăn lắm bác ạ, con tiêm amox + glucose KC thì nó ăn được buổi sáng, chiều lại nghỉ ăn nữa. Heo nái chửa đẻ con ra là cả đàn con bị tiêu chảy theo, nái đẻ cũng bỏ ăn luôn. Con cũng biết con người bình an là tài sản quý giá nhất nhưng bình an rồi thấy tâm huyết của mình như vậy đau lòng lắm ạ.
cach tri benh ga de bo an(truongminhkhoa -----(26/12/2016)-----)
ga de bo an chi uong nuoc guc guc la bi benh gi
bệnh trên gà thả vườn(phan khac chung -----(26/12/2016)-----)
cho em hỏi gà nuôi 1500 nay 23 ngày tuổi mới bị bệnh gumboro hết 02 ngày đi ngoài phân sáp đen.cho em hỏi bị bệnh gì và cách phòng trị.em xin cảm ơn.
Lợn sưng phù đầu(Thành -----(26/12/2016)-----)
Bác Sĩ cho em hỏi : Lợn 60kg sưng mí mắt + sưng mặt, rung 2 chân sau, lơ ăn là bệnh gì và do vi khuẩn nào gây nên ạ? nên điều trị bằng kháng sinh gì tốt nhất? em xin cảm ơn!
chuẩn bệnh cho gà(nhờ chuẩn bệnh -----(25/12/2016)-----)
câu 1 gà nhà em giẩy chết đột ngột bề ngoài ko phát hiện biểu hiện gì mổ khám thì như sau tim có vết như bầm gan loét 1 vài đốm khoảng 0.5-1mm khí quản có máu đặc (giống như sợi dây ) khoang bụng có nhìu máu đặc em nghi là THT . mong anh cho em ý kiến câu 2 ngày 24-12-2016 em tim NCX và cách bao nhiêu ngày thì em có thể tim THT do tình hình cấp bách nên sớm nhất là mấy ngày anh . câu 3 . gà 2 tháng có dấu hiệu NSX khò khè xổ mũi (bị 2/50 con ) ủ rủ .sau đó em tách ra và tim kháng thể sau nửa ngày thì tụi nó khỏe ra ăn bình thường nhưng còn xổ mũi em muốn hỏi là em tim kháng sinh dc chưa và khi nào chp nhập đàng lại dc mấy hum nay ăn ngủ ko yên anh ơi anh giúp dùm em 3 vấn đề đó nha em cảm ơn anh rất nhiều
vac xin cho lợn con mới đẻ(Lê Thị Đào -----(25/12/2016)-----)
Em quên mất không hỏi anh. Em đọc trên trang wed của công ty có nhắc tới việc sử dụng vắc xin đa giá sẽ tiết kiệm được thời gian . vậy đàn lợn con của em dùng vắc xin như thế nào cho hiệu quả anh chỉ em với. Em cảm ơn anh nhiều, nhiều, nhiều. Hỏi anh nhiều cũng ngại quá.
bệnh trên nái(Lê Thị Đào -----(25/12/2016)-----)
Em chào anh Bình. Chúc anh một ngày vui vẻ. Anh ơi em có 1 con lợn nái đẻ lứa đầu được 13 con(đẻ t 7 24/12) . Sau khi đẻ xong nái ăn uống bình thường. Tối đến em thấy nó nôn rất nhiều sáng hôm sau đi ỉa vặt nhiều lần phân có mùi chua, kèm thêm sốt nữa anh ạ( nái vẫn cho con bú bình thường). Hôm nay em thấy nó ho một hai tiếng, mệt mỏi và ăn rất ít. Em đã tiêm hạ sốt + thuốc bổ gluco k - c bamin + Amogen. Con lợn của em bị bệnh gì hả anh? Với trường hợp này phải điều trị như thế nào cho hiệu quả anh chỉ giúp em với. Em cảm ơn anh rất nhiều . Chúc anh mạnh khỏe giúp đỡ được nhiều bà con nông dân . Anh ơi em ở cuối đại lộ Thăng Long muốn mua thuốc của công ty thì mua ở địa điểm nào gần nhất hả anh ? Bữa trước anh tư vấn lợn ho em đi mua nhiều của hàng không có .
XIN GIÚP BỆNH Ở GÀ(tran cong tu -----(25/12/2016)-----)
Gà em được 3 tháng tuổi nhưng bị chảy nước mắt, sưng đầu, có 1 số con bị hóc mắt. Gà biếng ăn. Xin Pharmavet chỉ em cách điều trị, em thành thật biết ơn
lỗi hay web thiết kế vậy?(Trần Long Vũ -----(25/12/2016)-----)
xin hỏi tôi đặt hàng trên web này, đến khi chọn mục cách thanh toán xong tôi bấm tiếp tục thì nó hiện ra hoạt ảnh loading mãi. vậy đơn hàng đấy đặt được chưa?
xin giúp đỡ về bệnh ở gà(trần minh -----(24/12/2016)-----)
gà của cháu được 3 tháng tuổi. do mấy ngày trước cháu có tiêm vaccin khi bắt lại thấy ở lườn gà có 1 bọng nước to màu vàng nên cháu mổ . khi mổ có dịch màu vàng và máu chảy ra bên trong cháu thấy có những sợi và hột nằm dính vào thịt. hình như do mỡ hay thịt gì đó hình thành thì phải. không biết nguyên nhân ra sao và cách chữa trị . mong được sự giúp đỡ của bác.
Heo bỏ ăn(Nguyễn Thị Mải -----(23/12/2016)-----)
Chào bác Bình ạ! Tình hình là nhà con vừa trải qua trận lũ lớn, không may nước lũ tràn vào tất cả chuồng heo từ heo nái, heo con tới heo thịt. Sau khii lũ rút nhà có trộn b-complex C vào thức ăn cho heo nái, flor + b-complex C cho heo thịt. được vài ngày thì bầy heo thịt bắt đầu bỏ ăn, tiêu chảy nặng trên 1 số con trên đàn... con thật sự hoang mang chẳng biết biện pháp nào làm cho chúng nó ăn lại bây giờ, cứ bỏ cám cũ thay cám mới vào và chúng nó lại nhấm nháp vài hạt rồi thôi. thêm 1 vấn đề nữa là có heo nái phối giống được 20 ngày rồi hôm nay lại nôn thức ăn vừa ăn ra ngoài, tiêu chảy suốt thôi ạ. con vừa dùng amox + glucose K-C. Mong hồi âm của bác!!!! con cám ơn ạ
Bác cho cháu hỏi tình trạng của mèo(Trần Phương Linh -----(23/12/2016)-----)
Thưa bác sĩ, mèo nhà cháu có hiện tượng bụng căng tròn, ấn vào nó kêu đau, qua em ý nôn 1 lần và đến hôm nay có vẻ bụng em ý vẫn chưa đỡ. Cháu vẫn chỉ cho em ý ăn cơm bình thường mà nay chỉ ăn 1 chút rồi bỏ, cũng k bị tiêu chảy. Cháu có nên cho nó uống men tiêu hóa k và nếu uống thì uống men của người có sao k ạ. Em ý được hơn 2 tháng r ạ. Cháu cám ơn bác sĩ
Chó bị bệnh(Hoài Bắc -----(23/12/2016)-----)
Nhà tôi có 1con chó khoảng gần 20kg , mấy hôm nay thấy phía dưới hàm, cổ của nó xưng tớ, ăn thấy kém hơn so với trước. Xin cho hỏi như vậy là bị làm sao, cách chữa như thế nào? Rất mong được các chuyên gia tư vấn giúp sớm nhất, tôi xin chân thành cảm ơn.
vấn đề vac_xin cho gà(dinh ngoc -----(22/12/2016)-----)
chú ơi cho cháu hỏi . cháu có 1 đàn gà 2 tháng và gà giống cháu dự định tiêm tụ huyết trùng và dịch tả .nhưng do ban ngày cháu phải đi làm không có thời gian tiêm vac-xin được không biết tiêm vào ban đêm có sao không .thank chú
vaccin(nguyen thi lua -----(21/12/2016)-----)
Nhà tôi co dàn lợn gồm 10 con nái đang chửa ở các giai đoạn.20 lợn thịt thương phảm va 40 lon con được 40 ngay tuổi. Tôi chưa vào vacin nào cho lợn . Giờ tôi muốn lam vacin ccho lợn thì phải lam thế nào.xin bác sĩ hướng dẫn
Hỏi(Hoang diep -----(21/12/2016)-----)
Anh chị ơi cho em hoi em co nuoi 2 con lon nai nhưng lâu không thấy động dục . âm hộ lợn thì lúc nào Cung co mau hồng nhạt nên rất khó phát hiện lợn đong dục anh chị chỉ giúp em cách quan sát và có cách nào kích thích lợn nái động dục lần đầu không ạ lon em nuoi là lợn đen rất mong anh chị giúp đỡ
benh ga(pham trung hieu -----(21/12/2016)-----)
gà bị liệt hai chân tiêu chảy mà vẫn ăn bình thường mỏ tì xuống đất
Mèo bị mỡ thòng xuống bụng(Mai -----(20/12/2016)-----)
Cháu có một chú mèo con khoảng 2 tháng, ăn ngủ bình thường, nhưng bụng mèo có một đám mỡ mềm, sờ vào k thấy kêu la đau đớn, nhưng khi mèo đứng nhìn nó thòng xuống rất sợ ạ. K biết mèo của cháu có bị bệnh gì không ạ :(
tư vấn thuốc(Nguyễn Văn Hồng -----(20/12/2016)-----)
Chào anh và quý công ty! Em nhờ anh và quý công ty tư vấn giúp: 1. Khi dùng thuốc để phòng hay trị bệnh cầu trùng có cần dùng vitamin K và vitamin khác để bổ trợ không? 2. Riêng bệnh cầu trùng để phòng định kì cho gà úm từ khi nở đến 30 ngày tuổi nên dùng một loại thuốc hay nhiểu loại? 3. Trong một khu chăn nuôi (nuôi úm quanh năm) thì sử dụng thuốc cầu trùng như thế nào để hiệu quả nhất ạ?
Trang: [1] [2][3][4][5][6][7][8][9][10][11][12][13][14][15][16][17][18][19][20][21][22][23][24][25][26][27][28][29][30][31][32][33][34][35][36][37][38][39][40][41][42][43][44][45][46][47][48][49][50][51][52][53][54][55][56][57][58][59][60][61][62][63][64][65][66][67][68][69][70][71][72][73][74][75][76][77]
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến
Mọi thắc mắc xin vui lòng điền các thông tin vào các "Ô" dưới đây. Chúng tôi sẽ có câu trả lời trong thời gian sớm nhất
Họ tên
*
Công ty
Địa chỉ
*
Phone:
*
Email
*
Attach File 1
Attach File 2
Tiêu đề ( Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu )
*
Nội dung ( Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu )
Nhập mã an toàn(*) 1636431
Hot line :
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến Ts.Bs: Trần văn Bình
Mobile: 0913.588.891
Các bài đã đăng
chó nhà cháu bỏ ăn, sùi bọt
1/11/2017
chó đực không chịu phối giống
1/10/2017
Lợn Thở Bụng
1/10/2017
Chim bồ câu bị đi ngoài phân xanh phân như lá cây có lẫn trắng và dịch như lòng trắng trứng gà cù rù đứng nhắm mắt . Nôn ói và bỏ ăn thở khó
1/10/2017
chữa bệnh cho gà
1/9/2017
heo con sau cai sữa
1/9/2017
hỏi về vacxin marek
1/8/2017
1/8/2017
Hỏi về lợn nái
1/7/2017
Hỏi về lợn nái
1/7/2017
Xổ giun cho mèo con và mèo già
1/7/2017
Vì sao lợn lại có khối u có mủ kén trong cơ thể rồi gây chết
1/7/2017
heo nái mang thai bị chướng bụng đầy hơi
1/7/2017
trâu bị bệnh
1/6/2017
Gà bj bệnh
1/5/2017
BENH CUA GA THA VUON
1/4/2017
cho em hoi.em co nuoi ran rivoi.ran o an va bi binh re o dau va bi nuoi den.co thuoc nao chi em voi.em chan thanh cam on
1/4/2017
Heo nái hư thai
1/4/2017
cách chữa bệnh cho gà
1/4/2017
Tôi muốn tư vấn khi chó bị bệnh
1/3/2017
lợn nái
1/3/2017
Lời cảm ơn!
1/2/2017
lợn nái bỏ ăn
1/2/2017
xin tư vấn về gà bị mủ ở lườn gà
1/1/2017
Cách tri sưng to và tím khi truyền nước biển ở heo
12/31/2016
gà
12/30/2016
lợn nái phối giống không đậu thai
12/29/2016
Rắn ri voi bị bệnh
12/28/2016
Nhờ hướng dẫn dùng thuốc tiêm cho heo nái
12/28/2016
Gà cứ cúi gục đầu xuống đất
12/27/2016
Bệnh về lợn
12/27/2016
đại lý thuốc của công ty
12/27/2016
cach tri benh ga de bo an
12/26/2016
bệnh trên gà thả vườn
12/26/2016
Lợn sưng phù đầu
12/26/2016
chuẩn bệnh cho gà
12/25/2016
vac xin cho lợn con mới đẻ
12/25/2016
bệnh trên nái
12/25/2016
XIN GIÚP BỆNH Ở GÀ
12/25/2016
lỗi hay web thiết kế vậy?
12/25/2016
xin giúp đỡ về bệnh ở gà
12/24/2016
Heo bỏ ăn
12/23/2016
Bác cho cháu hỏi tình trạng của mèo
12/23/2016
Chó bị bệnh
12/23/2016
vấn đề vac_xin cho gà
12/22/2016
vaccin
12/21/2016
Hỏi
12/21/2016
benh ga
12/21/2016
Mèo bị mỡ thòng xuống bụng
12/20/2016
tư vấn thuốc
12/20/2016
 
Địa chỉ: Lô số 28 - Khu công nghiệp Quang Minh, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, tp. Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 04.38182625;  Fax: 04.38182525; Phòng kinh doanh: 04.38182269; 04.38182529
Nhà phân phối tại các tỉnh phía Nam: Công ty TNHH HMK.
Địa chỉ: Nhà O1 đường 12, khu phố 4, phường Tân Thới Nhất, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
ĐT: 08.35926309; 0918017310; 0983582441 
Ghi rõ nguồn gốc "Công ty TNHH thuốc thú y Việt Nam" khi phát hành lại thông tin từ Website này
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH thuốc thú Y Việt Nam (Pharmavet Co., Ltd) / Thiết kể bởi