Loading...
PHARMAVET-THUOC THU Y VIET NAM
Công ty TNHH thuốc thú y Việt Nam-Pharmavet Trang chủ Giới thiệu Đối tác Tuyển dụng Tin tức Liên hệ Check Mail
28/8/2015
Click để tìm kiếm nâng cao
Kết quả tìm kiếm
Ngôn ngữ
Việt NamEnglish
Danh mục Sản phẩm
Kháng sinh, kháng khuẩn tiêm.
Kháng sinh, kháng khuẩn uống.
Thuốc ký sinh trùng.
Thuốc trợ lực, thuốc bổ.
Thuốc giảm đau, hạ sốt
Premix - thức ăn bổ sung.
Thuốc sản khoa và thuốc khác.
Danh mục khác
Bệnh trâu, bò, dê, cừu.
Bệnh lợn.
Bệnh gà.
Bệnh thủy cầm.
Bệnh chó, mèo.
Bệnh thỏ.
Bệnh bồ câu
Bệnh chim cút
Danh mục thuốc phòng trị bệnh ngựa
Danh mục thuốc dùng cho các loài bò sát (Trăn, rắn, rùa, ba ba, cá sấu...)
Lựa chọn thuốc trong điều trị bệnh gia súc, gia cầm.
Tóm tắt triệu chứng, bệnh tích và biện pháp khống chế một số bệnh ở gia súc, gia cầm
Ảnh bìa một số quyển sách giới thiệu các phác đồ phòng trị bệnh gia súc, gia cầm bằng thuốc do công ty TNHH thuốc thú y Việt Nam sản xuất
"Câu lạc bộ Pharmavet" là mục giới thiệu kinh nghiệm của các Cán bộ thú y cơ sở sử dụng thuốc do Công ty Pharmavet sản xuất phòng trị bệnh cho gia súc, gia cầm đạt hiệu quả cao
Tin mới

TSS-pharm - Thuốc mới sản xuất trong tháng 6/2015

Doxycolison-F- Dung dịch uống đặc trị bệnh chó mèo mới sản xuất trong tháng 6/2015

Công ty TNHH thuốc thú y Việt Nam cần tuyển gấp 10 cán bộ Thị trường bán hàng

Mùa nóng này bệnh gì hay xảy ra ở đàn gà.

Kinh nghiệm chống nóng cho đàn gà

Bệnh ''Đầu đen" còn gọi là "Bệnh Gan - manh tràng'' ở gà điều trị có khó không?

Điều trị "Bệnh ký sinh trùng đường máu ở gà"

Bocin-145, thuốc mới sản xuất trong tháng 4 năm 2015

Bocin-103, thuốc mới sản xuất trong tháng 4 năm 2015

Viện Doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận công ty TNHH thuốc thú y việt Nam đạt Chỉ số tín nhiệm xanh (Trusted Green)

Sản phẩm bán chạyThông tin cần biết
Tỷ giá ngoại tệ
Thời tiết
Chứng khoán
Hỗ trợ trực tuyến
Văn Bình
Tr? giúp k? thu?t
Quảng cáo
Giới thiệu
Mutil Media
Bò bị bệnh U núm vú
Một số hình ảnh triệu chứng lâm sàng bệnh tai xanh (PRRS) ở lợn
Công ty Pharmavet vì môi trường xanh, sạch, đẹp
Gà bệnh Niu cát xơn (ND)
Bệnh viêm phổi truyền nhiễm ở lợn (Enzootica pneumonia)
Giun kim trong manh tràng gà (Ký chủ của Histomonas gây bệnh đầu đen)
Video Clip
Quản lý thành viên
Địa chỉ Email
Mật khẩu truy cập
Forgot Password
Đăng ký thành viên
Cart
Câu lạc bộ Pharmavet

Kết quả sử dụng Pharselenzym trên gà thả vườn

Hiệu quả của chế phẩm Pharselenzym đối với lợn nái mang thai và lợn thịt

Kết quả sử dụng chế phẩm Pharselenzym trên lợn đực giống

Phương pháp điều trị đơn giản nhưng hiệu quả cao

Kết quả thí nghiệm Pharselenzym trên đàn lợn nái sinh sản

Thư ngỏ từ Ban biên tập Pharmavet.vn

Nội dung câu hỏi
Gà bị bệnh Niucatxơn?

Xin hỏi kháng thể Gumboro điều trị được bệnh Niucatxơn, Gumboro và viêm đường hô hấp mãn tính không? Vậy kháng thể Gumboro la vacxin hay la thuốc. Kháng thể Gumboro có bán trên thị trường không?

Trả lời
      Xin chào anh/chị đã đến với trang website của Công ty TNHH thuốc thú y Việt nam (Pharmavet). Câu hỏi của anh/chị rất hay, vì rằng mỗi người (bán hàng) nói một kiểu, nên người tiêu dùng không biết sử dụng thế nào cho đúng.
     Kháng thể không phải là vacxin. Kháng thể được chia thành 2 loại đặc hiệu và không đặc hiệu. Đặc hiệu nghĩa là kháng thể chỉ điều trị được một chủng virut, vi khuẩn gây ra bệnh đó. Kháng thể Gumboro là kháng thể đặc hiệu, cho nên nó điều trị được bệnh Gumboro. Và kháng thể có tác dụng cao nhất trong vòng 10 ngày sau khi sử dụng, sau đó hàm lượng kháng thể giảm xuống, đến ngày 20 gần như hết trong cơ thể gia súc, gia cầm. Mặt khác, điều trị bệnh Gumboro không phải chỉ dùng mỗi kháng thể là được, mà còn kết hợp nhiều biện pháp khác như trình bày trong mục điều trị bệnh Gumboro ở trang website này.
      Còn kháng thể Gumboro muốn điều trị được thêm 2 bệnh như anh/chị hỏi, thì trong đó nó phải có kháng thể của 2 bệnh này. Công ty chúng tôi chưa sản xuất kháng thể nên tôi không thể trả lời ý này được. Mặt khác, muốn điều trị hiệu quả thì thuốc phải chứa đủ hàm lượng kháng thể như liều khuyến cáo, không chứa tạp chất và protein lạ. Trên thị trường có bán kháng thể điều trị một số bệnh. Tốt nhất, trước khi dùng anh/chị nên tham khảo ý kiến của những người đã dùng, hoặc dùng trên một lượng ít gia cầm bệnh để kiểm tra phản ứng của đàn gà.
      Chúc anh/chị và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong chăn nuôi.  
9/3/2010 10:11:36 AM
Các câu hỏi khác
Bệnh chó con(Nguyễn hoàng -----(25/8/2015)-----)
Bs cho em hỏi chó con của e đc 1thang mấy r. Chó đang có triệu chứng sùi bọt mép co giật rồi chạy lung tung khoảng 30giay thì hết ạ. Trung bình 1h bị 1 lần. Vậy chó nhà e bị gì ạ. Cách chữa trị. Cám ơn bs.
hỏi cách điều trị bệnh tiêu chảy ở bó(cảnh -----(25/8/2015)-----)
bò bị tiêu chảy hơn một tuần mà tiêm thuốc không khỏi
bệnh ở bò(trần nguyên duy -----(25/8/2015)-----)
cháu chào chú Bình. nhờ chú tư vấn cháu thác mắc sau;nhà bác cháu có mấy con bò bị triệu chứng sau: 1. 1 con bò cái trên da cứ nổi đốm hay mề đay tròn như đồng tiền vậy vẫn ăn uống bình thường, vậy bị bệnh gì? và điều trị như thế nào? 2. 1 con bị như mụn cóc nổi trên da tạo thành một đám màu đen cũng ăn uống bình thường. 3.1 con thì rất ngứa ngáy hay cọ gãi trên da nổi hột nhỏ nhỏ như đầu đũa vậy, rất ngứa và ốm đặc biệt vào lúc sáng sớm. đã kêu thú y tới điều trị nhưng không khỏi, nhờ bắc tư vấn giúp. Cháu xin cảm ơn.
Hỏi bệnh trăn(phạm văn nhanh -----(24/8/2015)-----)
Tôi nuôi trăn, có con miệng lúc nào cũng phí nước nhờn có bọt như xa phòng, vậy có thuốc gì trị không
xin tư vấn(nguyễn công lộc -----(24/8/2015)-----)
xin bác sỹ cho em hỏi chút ạ. nhà em nuôi 1000 con vịt công nghiệp đã được 40 ngày tuổi nặng khoảng 1,8kg hôm qua bố em thấy thời tiết bất thường (nắng qua mưa) nên đã cho nó uống điện giải nhưng hôm nay thấy có 2,3 con tự nhiên bỏ ăn có dấu hiệu đi phân trắng, và sờ vào người nó thấy rất nóng em xin hỏi bác sỹ nó bị sao và cách khắc phục ạ. em xin cảm ơn nhìu.
bệnh về lợn mệ(phạm huy hoàng -----(23/8/2015)-----)
Lợn rừng mệ có thai 1 tháng không chiệu ăn và nôn mửa. Cho hỏi cách chữa trị bệnh cho lợn.xin cảm ơn bác sĩ.
phan ngọc hanh(phan ngọc hạnh -----(23/8/2015)-----)
cho em hỏi. heo con 1 tháng tuôi.ăn uông bình thường.tư nhiên qua ngày hôm sau heo bị liệt hai chân sau.nhiet đọ cơ thể bình thường.vậy em phải điều trị sao ạ.em đang dùng thuốc cua naphavet nhưng chưa biết nên dùng thuốc gì ak.mong người giup em và trả lời em sớm với ạ.em cam ơn
gà đi ỉa(trịnh thiều -----(23/8/2015)-----)
Dạ cho em hỏi gà ta 3 tháng ỉa phân cục xanh nhỏ sung quanh co nhớt vàng trắng gà hơi sốt rúc đầu vào cánh cho em hỏi gà bị bệnh gì
Các anh chị cho e hỏi(Tạ duy Quang -----(23/8/2015)-----)
Tại sao lại phải tiêm vacxin marek ngay sau vài giờ khi gà nở ạ? e hỏi về cơ chế ạ ?
heo theo mẹ tiêu chảy(trần huy -----(22/8/2015)-----)
cháu gửi chú hình ảnh heo con tiêu chảy. chú xem giúp cháu đó là bệnh gì a? cách phòng và điều trị a? ( heo con đã phòng cầu trùng,baytril, tầm 5 ngày trở lên hay bị a, phân dẻo, mùi hôi, dính, màu xám, ghi hoặc vàng, heo chậm phát triển, cháu đã điều trị bằng kháng sinh, cầu trùng, heo lâu khỏi , phân thành khuân nhưng vẫn mùi hôi và dẻo dính). cháu cảm ơn chú a!
xin bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi(trân đức bình -----(22/8/2015)-----)
xin hỏi bác sĩ chó của tôi bị bệnh ho cũi chó ,đã biến chứng đi tiêu chảy 2 tuần nay. do tiêm nhiều kháng sinh . nạng 2 kg ,toi đã sử dung kháng sinh 1ml pharcombido 1mlphaanagin c 1mlphabcomlex va truyền tĩnh mạch hàng ngày, thể trạng tương đối khỏe một tuần nay cho ãn cháo trộn với men tiêu hóa nhưng an vào thì đi phân lỏng tình hình kéo dài không được xin bác sĩ tư vấn giup em /
bệnh chim câu(nguyễn văn cương -----(21/8/2015)-----)
cháu chào bác ạ!... như câu hỏi lần trước cháu đã hỏi bác... bác chuẩn đoán là bệnh niucatso ... nhưng hôm nay cháu mổ chim ra thì thấy da cổ ở dưới diều đọng lại nhiều máu... nhưng trong diều lại k có thức ăn... tim gan vẫn bình thuờg ạ... như vậy có phải bị bệnh niucatso không ạ. và chim non có hiện tượng thở há mồm và chết rất nhanh nhưg khi cháu tiêm thuốc combi pharm thì thấy chjm khỏi thì liệu nó có pHải bị hen cấp tính ko bác . Dù cháu hỏi bác nhiều cau hỏi bác vẫn tư vẫn là nên tiêm vác xin cho chjm nhưng cháu nói thật với bác là cháu vẫn chưa tiêm . Tại một lần cháu tiêm 100 đôi thì nó chết quá nửa từ dó cứ nghĩ tiêm vác xin là cháu lại thấy hãi bác ạ . Cháu cũng biết là cháu tiêm ko đúng nên mấy thế .dù dc bác hướng dẫn nhung vẫn thấy run tay bác a hj . Có phải căn nguyên của các bệnh thông thường hen viêm đi ỉa đều là do cháu ko tjêm vac xin phòng mà ra ko ạ . Liệu có cách nào ko cần tiêm phòng mà chjm vẫn khỏe mạnh ko bác . Chắc bác đang nghĩ cháu hỏi câu này ngỡ gẩn đúng ko bác hj .hôm nay gủi câu hỏi cho bác hoi dài mong bác đọc hết và tư vấn giúp cháu .
Bệnh về trăn(Nguyễn trương sang -----(21/8/2015)-----)
Em ở Long an. Nhà em có nuôi 11 con trăn đất, nhỏ 8 con(7-8kg) lớn 3 con(20-30kg). Mùa này lạnh nên có 1 con nhỏ bệnh, em gọi bệnh sỗ mũi, vì nó khè nghe khẹc khẹc, rè rè. Em có tìm hiểu trên mạng, và cũng có lên web pharmavet tìm thuốc trị. em mua thuốc và chít. Nhưng chít hoài không khỏi(>7 ngày). Anh có thể chỉ em thuốc nào phù hợp vơi bệnh này được không ạ. ......Rồi vài ngày sau, thêm mấy con nhỏ khè rè nữa. Con lơn cũng khè. Chít có con bớt con không. 1 con nhỏ bị nặng, khè rè + thở ở mũi và miệng có bọt như xà bông+ hàm (có ke, giống như kem bơ) em chít và bôi thuốc tím, nay 1 tuần, nó đã ăn được nhưng vẫn khè và xì bọt.em không biết bệnh này có lây không? Em tìm hiểu thấy có nhiều anh chị em bày nhiều cách trị, nhưng không biêt cách nào là tốt nhất. Nếu trị thuốc 5-7 ngày không hết có nên đổi thuốc khác không? Cách phòng bệnh, như cho uông kháng sinh( pha vào nước uống hay uông trưc tiếp, liêu lượng và bao lâu cho uông 1 lần) ngoài ra trong khi nuôi trăn nên bổ sung cho trăn những thuốc nào ạ, bao lâu 1 lần? Xin giúp em cách chữi trị hiệu quả nhất. Em chân thành cảm ơn.
Giúp mình trị bệnh gà con?(Ngoquoctoan -----(21/8/2015)-----)
Mình nuôi hơn 500 gà đẻ được 15 ngày tuổi. 4-5 ngày hôm nay gà cứ xõa cánh-xù lông- 1 số con mắt nhắm nghiền- khi chết phân màu nâu dính bệt hậu môn. Ban ngày thì cứ 2-3 tiếng lại chết 1-2 con. Còn ban đêm thì cứ tụ lại 1 góc chuồng rồi chết gà toát mồ hôi ướt người. Đến ngày hôm nay còn có triệu chứng khó thở. Tư vấn giúp mình chứ ngày nào cũng chết liên tục 15-20 con.
bệnh chjm câu(nguyễn văn cương -----(21/8/2015)-----)
Bác cho cháu xin sđt của anh vũ văn hước vừa gửi câu hỏi cho bác về chjm đc ko bác . Cháu muốn gọi điện trao đổi về nuoi bò câu . Cam on bác và bác cho cháu hỏi chjm có hiện tượng lờ đờ bỏ ăn đứng ủ rũ ở góc chuồng . Quan xát thấy bị phân trắng . Lúc bắt chjm thì phản xạ kém đi lắc lư loang choạn mất định hướng như bị say rượu . Xin hỏi bác là bệnh gì ạ và chữa thế nào .
thuốc dùng cho nái mang thai(trần huy -----(21/8/2015)-----)
cháu chào bs, xin bs cho cháu hỏi kháng sinh florfenicol và tiamulin có thể dùng cho nái mang thai k a? có ảnh hưởng đến thai k a? cảm ơn bs!
tiem vaccin(Truong thị thương -----(20/8/2015)-----)
Em chao anh. E tiêm vaccin Tụ huyết trung cho gà dưới da cánh, 0.5ml/con. 100 con khoảng 20 con bị sưng tại cho tiêm, thấy có màu tráng đục. có phải bi apxe ko? vì sao lại bị như vậy? xử lý như thế nào? mong được tư vấn. em cam ơn
mèo cháu bị ốm(Nguyễn Thái Vy -----(20/8/2015)-----)
Mèo của cháu khoảng 2-3tháng tuổi. Trước đó không lâu mèo có bị sốt và biếng ăn, cháu đưa đi khám và bác sĩ tiêm cho nó hai mũi thuốc,ngày hôm sau thì cháu thấy nó khỏe lại và ăn mạnh nhưng tiếp theo sau đó thì bắt đầu có triệu chứng: bụng căng to,chân đi lại khó khăn,hay nấc,mắt đổ ghèn,không ăn không uống không đi vệ sinh,chạm vào bụng và chân thì nó la và khó chịu. Tình trangh xảy ra đã 3 ngày, cháu muốn đưa đi khám nhưng ba mẹ ngăn cấm bảo để nó tự khỏi nhưng hoàn toàn không có tiến triển gì. Mong bác sĩ cho cháu vài thông tin và lời khuyên.
gà đông cảo(hằng -----(19/8/2015)-----)
bs tư vấn giúp cháu về kinh nghiệm chăn gà đông cảo ạ. qui trình chăn gà như thế nào và vào những giai đoạn nào của gà thì phòng những bệnh gì gà dễ mắc phải. cháu mới nuôi gà lần đầu nen chưa có kinh nghiệm nuôi gà a. cháu cho uống glucose k c vào buổi trưa nóng có đúng k bác.
em xin cam on(bui xuan đà -----(19/8/2015)-----)
cho em hoi tai sao tẩy giun cho heo con lai bi tieu chay
bệnh về gà(trần ninh -----(19/8/2015)-----)
xin bs tư vấn cho t về bệnh của gà. gà đông cảo nhà tôi những con to bị sưng chân tấy đỏ lên là mắc bệnh gì a. cách chữa trị. thuốc bổ có nên pha cùng thuốc bệnh k hay uống riêng tốt hơn
bênh vit de(vu tien -----(18/8/2015)-----)
VIT NHA toi dang de tot tu nhien giam an de tut phan binh thuong vit yeu hon toi dang dung enro5 vay ty le thanh cong co cao ko
Mèo con sưng miệng sưng hạch cổ(Nguyễn thị thuý anh -----(18/8/2015)-----)
Mèo được gần 4 tháng tuổi bị sung huyết ở vòm miệng và lợi, sưng hạch ở cổ, xn máu hc hơn 7 triệu, bc cũng cao. Tiêm vào 3-4 ngày đỡ, sau đó lại sưng hạch lại, rất thèm ăn, ăn vào khó, tiêm và uống thuốc nhưng thấy vẫn không khả đỡ. Xin hỏi bác chữa thế nào cho mèo con khỏi ạ? Xin cảm ơn bác!
Chim bồ câu ủ rũ.(năm -----(18/8/2015)-----)
Cháu chào bác. Bác cho cháu hỏi chim bồ câu nhà cháu hay bị hắt hơi liên tục.bị 1 số con.cháu nuôi nhốt cháu để ý là con này hết con khác lại bị.chữa cả đàn ko khỏi.bi 2 đến 3 tháng rùi ạ.chim kém ăn.ko bị đi ỉa.nhìn chim hơi ủ rũ.cả chim đẻ và chim 2 3 tháng tuổi.chim 2 tuần tuổi đều bị.bác chuẩn đoán cho cháu nữa ạ.cám ơn bác nhiều
Bệnh ỉa chẩy của chim bồ câu pháp(Vũ Văn Hước -----(18/8/2015)-----)
Xin chào Pharmavet Co., Ltd. Tôi có một câu hỏi muốn nhờ bác sỹ thú y của công ty tư vấn như sau: Tôi đang nuôi 300 đôi chim bồ câu pháp sinh sản và đã thực hiện đầy đủ lịch tiêm phòng các bênh cơ bản cho Chim cũng như tiêu độc chuồng trại,tuy nhiên thời gian gần đây đàn chim nhà tôi có biểu hiện ỉa chảy toàn nước ( như người bị đau bụng đi ngoài vậy - Mỗi khi vệ sinh phải đổ phân nước từ máng hứng phân xuống thùng đựng chứ không thể đổ vào bao rứa đựng như trước nữa), hoặc phân lỏng, chiếm tỷ lệ 30% tổng đàn. Tôi để ý khi cho ăn những đôi bị ỉa chẩy đó vẫn ăn uống bình thường và có biểu hiện uống nhiều nước hơn các đôi chim bình thường khác. Tôi có dùng các loại thuốc điều trị bệnh về tiêu chẩy cho gia cầm nhưng bệnh không khỏi hay thuyên giảm tý nào. Tôi xin các bác sỹ ở công ty tư vấn cho tôi để điều trị dứt điểm bệnh này vì nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất và môi trường chuồng trai. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Xin bác sỹ tư vấn giúp bệnh lợn(nguyễn hà trang -----(18/8/2015)-----)
Chào bác sỹ!! Nhờ bác sỹ giúp cho, gia đình tôi có 80 con lợn thịt, con bé nhất 20kg, con lớn nhất là 50kg, thời gian nuôi dưới 3 tháng, hiện tại đã chết mất 3 con, 2 con lớn, 1 con bé.Triệu chứng chung là? - ho nhiều, ăn kém và thất thường, ỉa phân đen hơi khô nhưng rạn chân chim và thành thỏi - THú y địa phương đã tiêm marphamox-gen và martylan 3 ngày liên tục mà không khỏi, thấy yếu đi đã chết 3 con - gia đình tiêm thử 1 mũi doxyvet LA+Anagin C thấy ăn tốt hơn nhưng dừng thuốc thấy ăn kém, toàn đàn nhìn lợn ăn ít, và có vẻ chậm lớn, già lợn - Lúc chết thấy kêu ré không thành tiếng, mổ khám thấy cuống dạ dày có vết loét 2cm ngoài ra không thấy gì, bụng chướng hơi, thở nhấp nhô phập phồng mạnh chỗ bụng(đối với con khỏe, chết đột ngột) một số con đi ỉa phân loãng đen rồi chuyển qua vàng nhạt màu đất sét. - Hiện gia đình đang cho uống hỗn hợp điện giải vitamin và men tiêu hóa, những con yếu không dám tiêm kháng sinh bừa sợ chết. XIn bác sỹ bắt bệnh kê đơn giúp
xin hỏi bs kinh nghiệm nuôi bộ heo con(tran huy -----(16/8/2015)-----)
chào bs a, cháu muốn hỏi bs, heo con mất mẹ 2,3 ngày tuổi có thể nuôi bộ k a, nên nuôi bằng j a? cảm ơn bs a!
gà bị sưng mắt(trần văn ninh -----(16/8/2015)-----)
Nhà tôi nuôi 1000 con gà được 27 ngày tuổi bị sưng mắt thở khò khè đôi con bị sưng chân ỉa phân loãng màu cà phê có con ỉa phân xanh xin hỏi chữa trị thế nào
bệnh của gà(minh -----(15/8/2015)-----)
chào a. A cho e hỏi là gà con e nuôi khoảng được một tháng thì có dấu hiệu là có bọng xanh owr2 bên mắt, bụng xệ, cách rủ. E cảm ơn a
bệnh chim bồ câu(nguyễn văn cương -----(15/8/2015)-----)
cháu chào bác ạ.... bác cho cháu hỏi chim ăn xong bị nôn thức ăn ra... đây có phải là bệnh nấm phổi không ạ và dạo này chim nhà cháu ỉ phân dây dây không đông thành cục cho cháu hỏi đấy có phải là bệnh giun sán không ạ....như câu hỏi trước cháu đã gửi cho bác nếu phải dùng vacxin cho bồ câu cháu có cần chuẩn bị gì không.có cần phải cho uống thuốc gì trước khi tiêm vacxin không ạ.cháu ra tiệm thuốc thú y người ta bảo tiêm vacxin chim khỏe mới được tiêm còn chim bệnh không được tiêm không có nó bị phản tác dụng có đúng không ạ.mà cháu thấy lúc cháu nuôi ít thì ít bệnh cháu nuôi theo kiểu nhốt lồng từng cặp.cháu nuôi 8 đôi/mét vuông liệu mật độ đó có dầy quá không ạ
bệnh bồ câu(nguyễn văn cương -----(15/8/2015)-----)
cháu chào chú ạ. đàn chim nhà cháu có 600 con cả loại đang đẻ lẫn loại 3-4 tháng tuổi . mấy hôm nay chim non nó cứ há mồm ra thở và chết rất nhanh chú ạ. nhưng khi cháu ktra thì diều đầy thức ăn mà cháu thấy có vẻ không tiêu hóa được thường hay bị ở bồ câu non dưới 1,tháng tuổi. - cháu ngi là bệnh niucatso không biết có phải không hả bác. cháu nên xem lịch phòng bệnh chim bồ câu thì thấy bệnh cầu trùng và bệnh niucatso có hiện tượng như nhau không biết là vào bệnh nào nhỉ .... đàn chim nhà cháu nuôi được gần 2,năm mà cháu chưa tiêm vacxin gì... bác cho cháu hỏi bây giờ cháu có phải tiêm vacxin không hả bác... và nếu có phải tiêm thì tiêm những loại thuốc nào.và cách thức tiêm như thế nào ạ. cháu ở hà nội bây giờ nhiệt độ trung bình là 35 độ c
trâu bò(vĩnh phú -----(15/8/2015)-----)
Chào chú Bình cho cháu hỏi trâu bò trưởng thành 3 tháng tẩy giun một lần có ảnh hưởng gì không . Cháu cảm ơn
lợn con 20 ngày bị sưng móng và khớp chân(phạm thị vui -----(15/8/2015)-----)
lợn con nhà tôi được 20 ngày tuổi bị sưng móng chân và sưng khớp chân, mắt đỏ có vẻ sưng nhưng vẫn bú được cho tôi hỏi nguyễn nhân và cách khắc phục tôi xin chân thành cảm ơn
Lợn bỏ ăn lằm im 1 chỗ, cả 4 chân không đứng được(Vũ Ngọc -----(15/8/2015)-----)
xin quý công ty tư vấn giúp tôi về con lợn. Con lợn nái nhà tôi đã mang thai được 1,5 tháng, tự nhiên bị bệnh lạ. Lợn nhà tôi bỏ ăn 2 ngày thì nó lằm luôn, từ hôm đó tôi đã gọi bác sỹ thú y chữa, nhưng tới nay đã 5 ngày lợn nhà tôi vẫn lằm in 1 chỗ, lơn rất yếu, tôi chỉ cho nó uống nước bằng cách đổ nước vào mồm thôi. nó không ăn gì cả. tôi rất mong được sự giúp đỡ của công ty. cám ơn quý công ty
bệnh gà(lê văn hiếu -----(15/8/2015)-----)
gà con bị bệnh mắt k thấy đường (mắt híp) và rù, uống nhiều nước là gà bị bệnh gì và cáh phòng trị bệnh ak? em vcamr ơn
trả lòi cau hoi(nguyên văn cương -----(14/8/2015)-----)
Sao chú k trả lời cau hỏi dăng lên vậy.cháu k tìm dc câu hỏi chút dăng lên
bệnh của heo(ĐỖ MẠNH -----(14/8/2015)-----)
heo nhà chau tự dưng mọc những nốt mụt nho nhỏ sau đó lan dần ra rồi đậm dần lên rồi lan khắp mình, bỏ ăn, cầu phân lỏng, sau vai ngày thi lây cho những con heo khác mặt dù cháu đã cách ly. xin ts giup cháu cách điều trị và phòng chống bệnh nay. chau xin cám ơn tiến sĩ
nuôi trăn và rắn(Vũ Đức Minh -----(13/8/2015)-----)
xin cho hỏi những loại thuốc bổ dùng cho trăn và rắn là những loại thuốc nào?
ngan con bỏ ăn(nguyễn hữu công -----(13/8/2015)-----)
chào bác sĩ.ngan cháu 22 ngày tuổi bỏ ăn,uống ít,bị nặng có phân trắng,có nhớt,lâu lâu lẫn bọt khí hoặc phân nước,cháu đút cho nó ăn nhưng phân không tiêu,mổ khám thấy gan sưng to,mật sưng to,mật loang ra 1 góc ở gan,phía trên cuống tim tụ máu nhiều. cho cháu hỏi gan cháu bị gì và cho0 uống thuốc gì ạ.cháu xin chân thành cảm ơn,và chúc quý công ty ngày càng phát triển ạ.
chăn nuôi(chu thế duũng -----(12/8/2015)-----)
Trâu bò tiêm kích dục nó động dục có giống như động dục tụ nhiên không vậy bs . Bò ăn lá cây cao su hơi nhiều có sao không.em cảm ơn!
hoi dap(Nguyễn Trọng Vinh -----(12/8/2015)-----)
Cho em hỏi giá men tiêu hóa và chính sách bán hàng đại lý.
bệnh của bò(chu thị thảo -----(11/8/2015)-----)
Bò kém ăn uống nhiều nưóc .ngoài ra không có biểu hiện gì khác . Cho em hỏi bò bị bệnh gì
cách dùng thuốc cho bồ câu(nguyễn văn cương -----(10/8/2015)-----)
Bác cho cháu hỏi . Kháng sinh tiêm combi^pharm là kháng sinh phổ rộng cháu có thể tiêm cho bệnh nấm phổi ở bồ câu được không . Cháu cho cả đàn uống thuốc 600 con rồi mà . Trong đó có khoảng 16 con là bị nặng chua khỏi . Cháu muốn tiêm riêng 16 con đó bằng combi pharm liệu có khỏj không ạ . Hoặc có loại nào khác mà tốt hon thì bác chỉ cho cháu với ạ. Cháu ngĩ số lượng ít thì dùng cách tiêm thì cho hiệu quả hơn
chua benh di ia chim bo cau(tran thi them -----(8/8/2015)-----)
bac si oi nha toi vua mua it chim bo cau fap ve nuoi.nhung no cu bi di ia fan xanh chua mai ko khoi.bac si hay tu van cho toi cach chua benh nay dc ko.cam on bac si
Bệnh ở heo(Lê Quang Hường -----(8/8/2015)-----)
Xin chào bs Bình! Bác sĩ cho cháu hỏi đàn heo nhà cháu nay đã được khoảng 30kg đột nhiên bị ỉa chảy phân màu bùn sau chuyển sang máu bầm và đã chết vài con như vậy là bệnh gì bác sĩ? Cho cháu thuốc điều trị với. Cháu xin cảm ơn
Heo con(Nguyen thanh vang -----(7/8/2015)-----)
Heo con mới được 1 tuần thì bị đốm đỏ rồi bị lở khắp mình heo con Sinh cho hỏi heo tôi bị bệnh dì và chi cách điều chị
Gà bị mổ lông(Đồng minh tuấn -----(7/8/2015)-----)
Bác sỹ cho e hỏi gà của e đc khoảng 2 thang đang có hiện tượng mổ lông.cho e hỏi nguyên nhân vì sao lại bị mổ lông nhau và phải chữa như thế nào
bệnh ở gà(Nguyễn Văn Lượng -----(7/8/2015)-----)
tôi có đàn gà trọng lượng 0.5 - 0,7kg/con mới đầu có 1 đến 2 con bỏ ăn dần ngại vận động mào tái chận lạnh gầy đi và chết BS cho biết bệnh và cách điều trị hiệu quả nhất. xin chân thành cám ơn./.
Hỏi về gà(hoàng Thị Thúy Hồng -----(7/8/2015)-----)
Đợt trước e có nhận câu trả lời của anh, có kèm theo chữ đồng hương.không biết anh ở xã nào vậy? Trợ giúp em với. Lợn 40kg bỏ an, phân tao bón sau tieu chảy màu xám, bị được 4 ngày nay dùng thuốc hạ sốt với Lincocin nhưng ko đở, có phải bị dịch tả ko. Anh có thể chỉ cho em cách phân biệt bệnh gà qua phân được không? em cảm ơn.
chăm sóc heo nái sau sinh(Đỗ Trọng Nghĩa -----(7/8/2015)-----)
Câu 10: Heo nái mới đẻ được 3 ngày, heo mẹ có biểu hiện ăn ít, hay nằm thở dốc. Đã cho heo uống thuốc alagin nhưng không khỏi. Anh (chị) hãy cho biết heo nái bị bệnh gì và nêu cách điều trị?
Trang: [1] [2][3][4][5][6][7][8][9][10][11][12][13][14][15][16][17][18][19][20][21][22][23][24][25][26][27][28][29][30][31][32][33][34][35][36][37][38][39][40][41][42][43][44][45][46][47]
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến
Mọi thắc mắc xin vui lòng điền các thông tin vào các "Ô" dưới đây. Chúng tôi sẽ có câu trả lời trong thời gian sớm nhất
Họ tên
*
Công ty
Địa chỉ
*
Phone:
*
Email
*
Attach File 1
Attach File 2
Tiêu đề ( Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu )
*
Nội dung ( Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu )
Nhập mã an toàn(*) 73598
Hot line :
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến Ts.Bs: Trần văn Bình
Mobile: 0913.588.891
Các bài đã đăng
Bệnh chó con
8/25/2015
hỏi cách điều trị bệnh tiêu chảy ở bó
8/25/2015
bệnh ở bò
8/25/2015
Hỏi bệnh trăn
8/24/2015
xin tư vấn
8/24/2015
bệnh về lợn mệ
8/23/2015
phan ngọc hanh
8/23/2015
gà đi ỉa
8/23/2015
Các anh chị cho e hỏi
8/23/2015
heo theo mẹ tiêu chảy
8/22/2015
xin bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi
8/22/2015
bệnh chim câu
8/21/2015
Bệnh về trăn
8/21/2015
Giúp mình trị bệnh gà con?
8/21/2015
bệnh chjm câu
8/21/2015
thuốc dùng cho nái mang thai
8/21/2015
tiem vaccin
8/20/2015
mèo cháu bị ốm
8/20/2015
gà đông cảo
8/19/2015
em xin cam on
8/19/2015
bệnh về gà
8/19/2015
bênh vit de
8/18/2015
Mèo con sưng miệng sưng hạch cổ
8/18/2015
Chim bồ câu ủ rũ.
8/18/2015
Bệnh ỉa chẩy của chim bồ câu pháp
8/18/2015
Xin bác sỹ tư vấn giúp bệnh lợn
8/18/2015
xin hỏi bs kinh nghiệm nuôi bộ heo con
8/16/2015
gà bị sưng mắt
8/16/2015
bệnh của gà
8/15/2015
bệnh chim bồ câu
8/15/2015
bệnh bồ câu
8/15/2015
trâu bò
8/15/2015
lợn con 20 ngày bị sưng móng và khớp chân
8/15/2015
Lợn bỏ ăn lằm im 1 chỗ, cả 4 chân không đứng được
8/15/2015
bệnh gà
8/15/2015
trả lòi cau hoi
8/14/2015
bệnh của heo
8/14/2015
nuôi trăn và rắn
8/13/2015
ngan con bỏ ăn
8/13/2015
chăn nuôi
8/12/2015
hoi dap
8/12/2015
bệnh của bò
8/11/2015
cách dùng thuốc cho bồ câu
8/10/2015
chua benh di ia chim bo cau
8/8/2015
Bệnh ở heo
8/8/2015
Heo con
8/7/2015
Gà bị mổ lông
8/7/2015
bệnh ở gà
8/7/2015
Hỏi về gà
8/7/2015
chăm sóc heo nái sau sinh
8/7/2015
 
Địa chỉ: Lô số 28 - Khu công nghiệp Quang Minh, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, tp. Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 04.38182625;  Fax: 04.38182525; Phòng kinh doanh: 04.38182269; 04.38182529
Nhà phân phối tại các tỉnh phía Nam: Công ty TNHH HMK.
Địa chỉ: Nhà O1 đường 12, khu phố 4, phường Tân Thới Nhất, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
ĐT: 08.35926309; 0918017310; 0983582441 
Ghi rõ nguồn gốc "Công ty TNHH thuốc thú y Việt Nam" khi phát hành lại thông tin từ Website này
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH thuốc thú Y Việt Nam (Pharmavet Co., Ltd) / Thiết kể bởi