Loading...
PHARMAVET-THUOC THU Y VIET NAM
Công ty TNHH thuốc thú y Việt Nam-Pharmavet Trang chủ Giới thiệu Đối tác Tuyển dụng Tin tức Liên hệ Check Mail
6/7/2015
Click để tìm kiếm nâng cao
Kết quả tìm kiếm
Ngôn ngữ
Việt NamEnglish
Danh mục Sản phẩm
Kháng sinh, kháng khuẩn tiêm.
Kháng sinh, kháng khuẩn uống.
Thuốc ký sinh trùng.
Thuốc trợ lực, thuốc bổ.
Thuốc giảm đau, hạ sốt
Premix - thức ăn bổ sung.
Thuốc sản khoa và thuốc khác.
Danh mục khác
Bệnh trâu, bò, dê, cừu.
Bệnh lợn.
Bệnh gà.
Bệnh thủy cầm.
Bệnh chó, mèo.
Bệnh thỏ.
Bệnh bồ câu
Bệnh chim cút
Danh mục thuốc phòng trị bệnh ngựa
Danh mục thuốc dùng cho các loài bò sát (Trăn, rắn, rùa, ba ba, cá sấu...)
Lựa chọn thuốc trong điều trị bệnh gia súc, gia cầm.
Tóm tắt triệu chứng, bệnh tích và biện pháp khống chế một số bệnh ở gia súc, gia cầm
Ảnh bìa một số quyển sách giới thiệu các phác đồ phòng trị bệnh gia súc, gia cầm bằng thuốc do công ty TNHH thuốc thú y Việt Nam sản xuất
"Câu lạc bộ Pharmavet" là mục giới thiệu kinh nghiệm của các Cán bộ thú y cơ sở sử dụng thuốc do Công ty Pharmavet sản xuất phòng trị bệnh cho gia súc, gia cầm đạt hiệu quả cao
Tin mới

TSS-pharm - Thuốc mới sản xuất trong tháng 6/2015

Doxycolison-F- Dung dịch uống đặc trị bệnh chó mèo mới sản xuất trong tháng 6/2015

Công ty TNHH thuốc thú y Việt Nam cần tuyển gấp 10 cán bộ Thị trường bán hàng

Mùa nóng này bệnh gì hay xảy ra ở đàn gà.

Kinh nghiệm chống nóng cho đàn gà

Bệnh ''Đầu đen" còn gọi là "Bệnh Gan - manh tràng'' ở gà điều trị có khó không?

Điều trị "Bệnh ký sinh trùng đường máu ở gà"

Bocin-145, thuốc mới sản xuất trong tháng 4 năm 2015

Bocin-103, thuốc mới sản xuất trong tháng 4 năm 2015

Viện Doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận công ty TNHH thuốc thú y việt Nam đạt Chỉ số tín nhiệm xanh (Trusted Green)

Sản phẩm bán chạyThông tin cần biết
Tỷ giá ngoại tệ
Thời tiết
Chứng khoán
Hỗ trợ trực tuyến
Văn Bình
Tr? giúp k? thu?t
Quảng cáo
Giới thiệu
Mutil Media
Bò bị bệnh U núm vú
Một số hình ảnh triệu chứng lâm sàng bệnh tai xanh (PRRS) ở lợn
Công ty Pharmavet vì môi trường xanh, sạch, đẹp
Gà bệnh Niu cát xơn (ND)
Bệnh viêm phổi truyền nhiễm ở lợn (Enzootica pneumonia)
Giun kim trong manh tràng gà (Ký chủ của Histomonas gây bệnh đầu đen)
Video Clip
Quản lý thành viên
Địa chỉ Email
Mật khẩu truy cập
Forgot Password
Đăng ký thành viên
Cart
Câu lạc bộ Pharmavet

Kết quả sử dụng Pharselenzym trên gà thả vườn

Hiệu quả của chế phẩm Pharselenzym đối với lợn nái mang thai và lợn thịt

Kết quả sử dụng chế phẩm Pharselenzym trên lợn đực giống

Phương pháp điều trị đơn giản nhưng hiệu quả cao

Kết quả thí nghiệm Pharselenzym trên đàn lợn nái sinh sản

Thư ngỏ từ Ban biên tập Pharmavet.vn

Nội dung câu hỏi
Gà bị bệnh Niucatxơn?

Xin hỏi kháng thể Gumboro điều trị được bệnh Niucatxơn, Gumboro và viêm đường hô hấp mãn tính không? Vậy kháng thể Gumboro la vacxin hay la thuốc. Kháng thể Gumboro có bán trên thị trường không?

Trả lời
      Xin chào anh/chị đã đến với trang website của Công ty TNHH thuốc thú y Việt nam (Pharmavet). Câu hỏi của anh/chị rất hay, vì rằng mỗi người (bán hàng) nói một kiểu, nên người tiêu dùng không biết sử dụng thế nào cho đúng.
     Kháng thể không phải là vacxin. Kháng thể được chia thành 2 loại đặc hiệu và không đặc hiệu. Đặc hiệu nghĩa là kháng thể chỉ điều trị được một chủng virut, vi khuẩn gây ra bệnh đó. Kháng thể Gumboro là kháng thể đặc hiệu, cho nên nó điều trị được bệnh Gumboro. Và kháng thể có tác dụng cao nhất trong vòng 10 ngày sau khi sử dụng, sau đó hàm lượng kháng thể giảm xuống, đến ngày 20 gần như hết trong cơ thể gia súc, gia cầm. Mặt khác, điều trị bệnh Gumboro không phải chỉ dùng mỗi kháng thể là được, mà còn kết hợp nhiều biện pháp khác như trình bày trong mục điều trị bệnh Gumboro ở trang website này.
      Còn kháng thể Gumboro muốn điều trị được thêm 2 bệnh như anh/chị hỏi, thì trong đó nó phải có kháng thể của 2 bệnh này. Công ty chúng tôi chưa sản xuất kháng thể nên tôi không thể trả lời ý này được. Mặt khác, muốn điều trị hiệu quả thì thuốc phải chứa đủ hàm lượng kháng thể như liều khuyến cáo, không chứa tạp chất và protein lạ. Trên thị trường có bán kháng thể điều trị một số bệnh. Tốt nhất, trước khi dùng anh/chị nên tham khảo ý kiến của những người đã dùng, hoặc dùng trên một lượng ít gia cầm bệnh để kiểm tra phản ứng của đàn gà.
      Chúc anh/chị và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong chăn nuôi.  
9/3/2010 10:11:36 AM
Các câu hỏi khác
chim bồ câu(nguyễn văn cương -----(5/7/2015)-----)
Cháu xin hỏi bác cháu thường cho chim uống men tiêu hóa sống có được không ạ . Cháu cảm ơn bác bình rất nhiều . Bác đúng là một bác sỹ giỏi . Những câu trả lời của bác rất chi tiết và cặn ké rất rễ hiểu .đều đúng bệnh chữa là khỏi luôn. Mong bác có sức khỏe để trả lời đc hết những khúc mác của cháu và nhiều bà con khác nữa ạ hjhj. Chúc bác gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống bác nhé hjhj .mong bác đừng chê đấy là vài lời tâm sự của cháu với bác thôi ạ hj.
Ở Biên Hòa có đại lý thuốc của CTY ko?(Đỗ Huy Thanh -----(5/7/2015)-----)
Xin cho tôi hỏi hiện ở Biên Hòa có đại lý thuốc của CTY ko ?
cháu chào chú(bảo chân -----(5/7/2015)-----)
cháu chào chú, con chó của cháu nó bị đầy hơi bụng phồng ra giờ pải làm thế nào hả chú nó còn lả người, chán ăn chú chỉ cho cháu làm thế nào đc ko ạ
bệnh lợn(quân phuc -----(5/7/2015)-----)
chú cho cháu hỏi.lợn nhà cháu đươc 50kg hơi,ho ít,thở bẹp bụng.người nổi lốt đỏ dày khắp người,bỏ ăn.2 ngày dồi. chú cho cháu hỏi bênh gi và cách điều trị mấy ạ,cháu cảm ơn.và[khi cần gấp cháu có thể gọi điên cho chú tư vấn trực tiếp vào thời gian nào ạ]
Gà 5 ngày tuổi(Nguyễn Oanh -----(4/7/2015)-----)
Cháu chào chú ạ. Chú cho cháu hỏi gà nhà cháu hôm nay là đc 5 ngày. Từ hôm thứ 2 bắt về gà có hiện tượng rù.xoã cánh. Đi ỉa phân nhầy. Xanh trắng. K chịu ăn uống. Sáng rù chiều là chết. Cháu có hỏi b.s thú y thì ngta cho lọ nhỏ rù gà nhưng cháu nhỏ nó vẫn k khá hơn. Đc 3 ngày thì cháu mua vacxin nhỏ mắt và mũi. Nhưng từ hôm đó gà n k đỡ.mhoom qua cháu có mua ampi coli cho uống nhưng sáng nay cháu vẫn thấy gần chục con rù. Cháu đã nhốt riêng ra. Vậy chú cho cháu hỏi gà cháu bị làm sao và uống thuốc gì chứ cháu nhìn n chết nhiêu cháu xót quá.
Hỏi về chó(Hiếu -----(4/7/2015)-----)
Chú cho cháu hỏi, cháu mua 1 con chó becgie khoảng 35~40kg nhưng không có lồng để nhốt đưa về. Khoảng cách từ chỗ bán đến nhà cháu là khoảng 100km. Chú cho cháu hỏi là cháu cho nó uống thuốc ngủ có được không và liều lượng như thế nào để khi di chuyển về nhà nó không tỉnh dậy ak. Hoặc nếu có cách nào hay hơn thì xin chú chỉ giúp cháu. Cháu cảm ơn chú nhiều.
Cách điều trị gà(Cao Văn Huỳnh -----(3/7/2015)-----)
Xin hỏi gà 4 tuần tuổi bị rù, đi ngoài phân trắng giảm ăn sã cánh. Sáng gật gù đến chiều chết, chết thịt thâm tím. Xin cách hướng dẫn diều trị và phòng ngừa.
Bồ câu bị bệnh(Lê Văn Bốn -----(3/7/2015)-----)
Chuyên gia cho e hỏi. Bồ câu nhà em nuôi được 1 tháng tuổi rồi em thấy chim bị bệnh hen khẹc ỉa phân xanh và trắng bỏ an và chỉ uống nước, mũi có chảy nước. e có cho dùng các loại thuôc nhưng không thấy khỏi và chim của e bắt đầu chết dần. Xin cảm ơn!
Gà Thịt Bị Bệnh.(Hoang Ngoc Thu -----(2/7/2015)-----)
Xin chào. Tôi có nuôi gà Indo lai gà nòi Bến Tre. Hiện đàn gà được 60 ngày tuổi. Thể trọng 900-1.2kg/con. hai ngày nay xuất hiện khoảng 5-6 con gà có triệu chứng như xù lông, nhắm mắt, chân khô, sốt cao, diều con có thức ăn con không, phân nước như cứt cò. các đợt nuôi trước đây đến thể trọng trên đều bị bệnh này và chết quá nửa số đàn. xin cho tôi biết gà nhà tôi bị bệnh gì? cách phòng và điều trị ra sao. xin cung cấp thêm tối tiêm các vacxin dich tả, tụ huyết trùng ... theo định kỳ. xin trân trọng cảm ơn và sớm nhận được phản hồi từ các chuyên gia.
gà bệnh(huy -----(2/7/2015)-----)
cho em hỏi gà nhà e có 1 con ban đầu bị đầy hơi căng diều rồi ngày tiếp theo nó căng phồng cả người. vậy gà nhà e bị làm sao ạ ? xin cách khắc phục và điều trị bệnh ạ !
Bảng báo giá(Nguyễn Bảo Châu -----(2/7/2015)-----)
Tôi chuẩn bị mở cưả hàng thuốc thú y. Qúy công ty có thể vui lòng gửi cho tôi danh mục và bảng báo giá các sản phẩm của công ty được không ạ? Chân thành biết ơn.
Bệnh của chim chào mào(Lê huỳnh đức -----(2/7/2015)-----)
Chào chuyên gia .tôi bắt được 3 con chim chào mào về nuôi ,đến lúc nó biết bay chuyền thi 1 trong 3 con bị xù lông lên ,cánh xệ xuống ,lưng nhọn lên ,cử động chập chạp đã bị mấy ngày nay mong chuyên gia liệt kê các bệnh có triệu chưng như trên và cách chữa trị ,nếu có thêm nguyên nhân thì càng tốt . cám ơn chuyên gia rất nhiều
gà và thỏ nuôi cùng(bùi văn thuận -----(2/7/2015)-----)
xin chào bác sĩ! tôi muốn hỏi là: trang trại nhà tôi hiện đang chăn nuôi gà, giờ tôi muốn xây thêm chuồng nuôi thỏ có được không! trang trại nhà tôi rộng 2ha. và xây 3 trại gà rồi.
ngông bi benh(le van sơn -----(1/7/2015)-----)
ngongcon bip phan trang xin hoi can chua nhu nao va cho upg loai thuok j.
bệnh lợn(quân phúc -----(30/6/2015)-----)
cháu chào chú. lơn nhà cháu được 50kg bị ho thở mạnh/ đã bỏ ăn 2 ngày nay người thây mệt mỏi không muốn đi lại.chú giup cháu xem là bệnh gi và cách chữa trị mấy ạ
chó bị kẹt xe(nguyễn thị huyền -----(30/6/2015)-----)
Chào Bác! chó nhà em bị kẹt xe rách da rất lớn ở vùng chân, ngoài ra không thấy bị sao cả. Ngay sau lúc đó, nhà em đã nhờ người khâu lại cho nó, nhưng cả ngày nó không ăn. Liệu có phải cho nó uống thêm thuốc giảm đau, trị viêm gì không ạ? Mong sớm nhận được sự giúp đỡ của bác. Em cảm ơn nhiều ạ!
bệnh lợn(nguyễn văn hồng -----(30/6/2015)-----)
xin bác sĩ cho tôi hỏi: heo nhà tôi cứ khoảng 30 dến 60kg là bị nổi hột sần sùi khắp cơ thể. sau đó thường kèm ho hoặc tiêu chảy, có một số khỏi nhung7 một số bị ghép bệnh khác và chết. vậy heo tôi bị bệnh gì và điều trị thế nào? xin cam ơn bác sĩ!
bệnh lợn(phuc quan -----(29/6/2015)-----)
chau chào chú.chú cho chau hỏi.lợn mẹ nhà cháu chửa dược 2thang dốt trong cữi.cắn nhau bị dau chân sau,bây giơ ăn kem đi tệp tễnh..chú giúp cháu cách điều trị mây ạ[chau cảm ơn chú
benh ở gà(đõ thị thiết -----(29/6/2015)-----)
cho cháu hỏi gà bị bệnh nấm diều có những triệu chứng gì
tư vấn bệnh của gà(đỗ thị thiết -----(29/6/2015)-----)
cháu chào chú, cháu nuôi gà ta được 38 ngày tuổi rồi đàn gà của cháu bị đi ngoài phân nhiều nước,phân sáp ,co co 1 vài condiều có hơi,phân trăng co bọt,những con nặng bỏ ăn đi ngoài phân trắng như vôi rồi chêt, chau hỏi thú y họ bảo bị cầu trùng ,uống thuốc vinacocACB+ampicoli+giải độc gan+điện giải rồi nhưng vẫn có một số con vẫn ỉa phân sáp,phân trắng và bị khô chân chu cho cháu hỏi bệnh này có chữ khỏi hẳn được k
bệnh của lơn(Trung -----(29/6/2015)-----)
Chau mới thử nuôi lợn, cách đây 8ngay cháu mua 12con lợn được khoảng 14kg/con sáng nay thấy hai con đi ỉa phân trắng lỏng rất tanh và thối ngoài ra có con bị ho rất nhiều, đàn lợn vẫn an uống bt. Vậy xin bác sỹ tư vấn giúp bệnh gì và cách chữa bệnh.
GA ( giới han nhiệt độ chịu đựng của gà ta)(Trung -----(29/6/2015)-----)
chào chú Bình. Hiện giờ nhiệt độ miền Bắc rất nóng, đặc biệt lúc 15h30' 29/06/15 cháu đo được trong chuồng gà là 39oC, nên việc nuôi gà trong truồng trại đơn sơ rất nguy hiểm. Vậy cháu xin được tư vấn giống gà ta lai chưởng thành (11tuan tuổi) có giới chịu đựng nhiệt độ cao nhất là bao nhiêu độ C,
Chó con không đi ngoài và bị co giật(Đỗ Hoàng Phương Khanh -----(29/6/2015)-----)
Chào bác sỹ, Chó nhà em được 2 tháng tuổi, đã chích vacxin được 1 mũi và xổ giun. Cách đây 1 tuần thì bị nôn mửa và đi tiêu chảy có máu, em bế chó đi khám thì được biết là bị rối loạn tiêu hoá và xuất huyết đường ruột, chích 3 mũi mỗi lần, ngày 2 lần và liên tục trong 4 ngày thì thấy chó khoẻ, hết nôn và hết tiêu chảy. Bế về nhà được khoảng 3 ngày, hiện tại đang bị co giật ở bụng, có lúc giật luôn cả chân khiến chó không ngủ được, suốt ngày cứ nằm và chạy nhảy không nhiều, mũi chó khô, bị hắt xì liên tục, ăn uống vẫn bình thường nhưng đã 3 ngày rồi mà vẫn chưa đi ngoài. Mong bác sỹ giúp em, cảm ơn bác sỹ
chăn nuôi gia cầm(nguyễn thị vân anh -----(29/6/2015)-----)
bác sĩ cho em hỏi : khi cho gà uống thuốc kháng sinh có thể pha cùng với thuốc bổ như bcomlech,hay các loại vitamin và khoáng chất không ạ? những dòng thuốc nào có thể pha lẫn khi cho gà ăn hoặc uống ? xin cảm ơn bác sĩ.
Bệnh tụ huyết trùng trâu bò(Phan Thành thuận -----(28/6/2015)-----)
Thưa ts Trần Văn Bình em ở huyện Củ Chi . Cho e hỏi vào đầu mùa mưa ở xóm em bò sữa bị chết nhiều do bệnh tụ huyết trùng cấp tính . bò nhà e sau khi tiêm phòng bệnh tụ huyết trùng thì khoảng 2 tiếng thì bò có biểu hiện khó thở , chảy mũi có lẫn máu , sốt cao rồi chết (thú y đã điều trị ), một số trường hợp bò bỏ ăn ,Trướng hơi , chảy nhiều nước giải thì được cứu khỏi .Cho e hỏi có phải là tác dụng phụ của thuốc gây ra .xin tiến sĩ cho e biện pháp phòng ngừa và cách xử lý trong trường hợp cấp tính
Gà chậm lớn.(Hà Công Sơn -----(28/6/2015)-----)
Cháu chào chú. Cháu tên là Sơn ở tỉnh Vĩnh phúc ạ. Cháu có câu hỏi này mong chú giải đáp giúp và đưa ra biện pháp khắc phục ạ. Gà nhà cháu đã nuôi được 40 ngày tuổi rồi mà trọng lượng cũng chỉ từ 8-1.2kg. Giống gà nhà cháu nuôi là gà ta lai ,nhà cháu nuôi nhốt chuồng không thả,chuồng khá rộng không chật gà. Có một thời gian ngắn gà nhà cháu bị hen nhưng cho uống thuốc đã khỏi. Kể từ đó gà ăn nhiều nhưng rất chậm lớn. Mong chú cho cháu câu trả lời sớm nhất. Cháu cảm ơn chú.
lợn con ỉa phân trắng(phung truong giang -----(28/6/2015)-----)
Lon con nha chau dang bi benh ia phan trang chau ko biet chua bang cach nao nen tiem hay là cho uong thuoc chau xinh nhơ các co chu chi giúp cháu cháu cam on rat nhieu
chim bồ câu(nguyen van cuong -----(28/6/2015)-----)
Chào bác bình . Bác cho cháu hỏi bồ câu đẻ cho an gj để cho chúng đẻ đều ạ . Và cách trộn thức ăn là cám+thóc+ngô tỉ lệ là bao nhiêu . Và cho cháu hỏi tại sao chim bồ câu của cháu đẻ trứng ấp hay nở được 1con còn lại thì bị chết trong trứng. Cảm ơn bác ạ
chim bồ câu(lê minh -----(27/6/2015)-----)
Thuôc tên gì thi trị bệnh phân loang .cho chim bồ câu
Bệnh về lợn(Lều Thị Huệ -----(27/6/2015)-----)
Cháu chào bác ạ. Nhà cháu có nuôi 1 con lợn xề,nó mới đẻ được khoảng 1 tháng ạ.dạo này tự nhiên ở vùng vú của con lợn bị xưng và xuất hiện những đốm màu trắng (gần giống với bệnh rôna ở người ạ) và ở chân sau của nó cũng xuất hiện 2 đốm trắng nhưng hõm ở giữa,hơi cứng ko có mủ... Vậy bác cho cháu hỏi lợn nhà cháu htại bị bệnh gì ạ?và cháu có thể dùng thuốc gì để chữa cho nó ạ? Cháu trân thành cảm ơn bác ạ.
bệnh bại liệt(ha pho -----(27/6/2015)-----)
Chào chu, đàn ga nhà em được 60 ngày tuổi rồi. Mới hai ngày nay bổng dưng co một vài con bi bại liệt. Ban đầu thi đi ca nhắc sau đó không đi được Nhung ga vẫn ăn va uống. Xin cho e hỏi ga e đang bị bệnh gi. E thực hiện đầy đủ lịch phòng bệnh
bệnh bồ câu(nguyễn văn cương -----(26/6/2015)-----)
Cháu hỏi về lịch phòng bệnh cho chim . Cháu có hai trăm dôi cả già và non . Nuôi dược hai năm không tiêm phòng Gj chim vấn không sao . Giờ cháu có nên nhỏ hay tiêm văcxin gj khong ạ . Một lần cháu tiêm vacxin niucatsơ dược ba ngày chim liệt . Đi ỉa rồi chết từ đấy cháu không tiêm nữa .
bệnh chim câu(nguyễn văn cương -----(26/6/2015)-----)
Cho cháu hỏi có mọt số con ỉa phân nát một vài ngày là có giòi là chim biệnh gì ạ
GA CON 5NG TUOI(Trung -----(26/6/2015)-----)
Chao chu Binh. Chau co dan ga lai 500con duoc 6ng tuoi hien tai an uong binh thuong, co vai con dit dinh phan, phan long loang mau cafe (giong y nhu bi cau trung). Xin hoi bac sy da ga nha chau bi benh gi? Va cach khac phuc.
Cho bi day hoi(Pham thi thu -----(26/6/2015)-----)
Chap bs con cho nho nha TÔI tu nhiệm thay phinh bung hon 3 ngay nay rồi de y thi k that no di Ngoai ma bung cu chuong clang ngay cang to ra lieu co cach nao xu Ly k ah
gà tiêu chảy(hoàng nhật tân -----(26/6/2015)-----)
cho em hỏi gà ỉa chảy nhiều nước phân lỏng,sáp lỏng loãng trắng có con khó ỉa ra giun sân là sao đấy ạ ? em cảm ơn.
giup em(mai phung nam -----(26/6/2015)-----)
khi cho gà ăn cơm khoảng 1 ngày sau gà bắt đầu xuất hiện triệu chứng ủ rủ chán ăn kiệt sức từ từ
gà che(võ kiều thu -----(26/6/2015)-----)
Gà của em nhảy từ nơi khá cao xuống đất. Rồi nó không đi lại được. Làm ơn chỉ cho em cách trị hết bệnh của nó. Em cảm ơn
Trị bệnh heo(Nguyễn thị cẩm loan -----(25/6/2015)-----)
Cho tôi hỏi tai sao heo con khoảng 25kg bị lở ơ lỗ tai rồi chân,hơi run rồi không ăn
bệnh gia cầm(ngô thị nhàn -----(25/6/2015)-----)
tôi nuôi 1000 con gà ta thịt nay được 1 tháng tuổi .đã làm đủ vác xin mấy hôm nay tôi thấy gà đi ngoài có phân màu đen .một số con đi ỉa ra máu tươi xin hỏi gà bị bệnh gì và cách chữa trị như thế nào? xin cảm ơn bác sĩ .
Tăng lực chó mèo (Phar-complex C).(Nguyen huu tien -----(24/6/2015)-----)
Tôi muốn mua 1 lọ Tăng lực chó mèo (Phar-complex C).
gà bị bệnh chết(Hiếu -----(23/6/2015)-----)
Dạ chú cho cháu hỏi thêm là có cần phải tách riêng hết những con gà đang bị rù, không chịu ăn uống ra chỗ khác không ạ. Nếu phải tách thì để cháu đưa gà bệnh ra chỗ khác. cảm ơn chú nhiều
quy trình phòng benh lợn(thông -----(23/6/2015)-----)
BS cho tôi hỏi: - quy trình tiêm phòng bệnh cho lợn. - Lợn nái trong thời kỳ mang thai cần tiêm phòng loại nào
gà ăn kém chậm lớn(hoàng nhật tân -----(23/6/2015)-----)
cho em hỏi gà nhà em bây giờ gần 80 ngày tuổi một só con ăn kém hay nằm và đi ngoài phân loãng trắng ,sáp , có con ỉa màu cà phê và có bọt khí mùi phân hôi thối mào tích nhợt nhạt vậy cho em hỏi đó có phải bệnh thương hàn hay không ? mong được sự giúp đỡ của các bác ạ ! em xin cảm ơn.
Gà bị bênh(hoàng Thị Thúy Hồng -----(23/6/2015)-----)
- Câu 1: Lợn nhà tôi được 2 tháng, thấy giảm ăn, chướng bụng, sốt. xin Bs cho hỏi lợn bị bệnh gì? cah khắc phục ra sao? - lợn nái nhà tôi chứng bụng, sốt,nước tiểu vàng, đi tiểu ít, xin hỏi nguyên nhân cách khắc phục như thế nào a?
gà bị bệnh(hoàng Thị Thúy Hồng -----(23/6/2015)-----)
Xin cho hỏi gà lai đá thả vườn 2 tháng tuổi nặng 1,2kg. sau tiêm vaccin NeW 4 ngày một vài con bị khuy chân, vân ăn uống. phân binh thường, cho hỏi gà bệnh gì? trị ra sao. gà cho ăn thức ăn hảng Cagiu
gà bị bệnh chết(Hiếu -----(23/6/2015)-----)
Dạ xin lỗi chú, những con gà 1 tháng tuổi này bị bệnh thường nằm im 1 chỗ, lười di chuyển, bỏ ăn, cù rù,tiêu chảy phân xanh nhạt, sờ dưới ức thấy lạnh. Cháu đưa lên thú y thì người ta nói gà bị cảm lạnh và cho thuốc catofos tăng lực, T.AVIMYCIN và T.I.C trị tiêu chảy. Xin hỏi chú có cần mua thêm gì nữa không ạ.
ga nha chau bi sot nen cho uong thuoc gi ah(pham van trung -----(23/6/2015)-----)
Ga bi sot nen cho uong thuoc gi ah
gà bị bệnh chết(Hiếu -----(23/6/2015)-----)
Dạ xin lỗi chú vì không ghi gà bao nhiêu ngày ạ. Gà của cháu đến hôm nay là tròn 1 tháng nặng khoảng 3 đến 4 lượng rồi ạ. Sáng nay ra thấy chết mấy con mà xót lắm chú à. Số còn lại bị rù khoảng 1/4. Cháu đang hoang mang lắm, mua T.AVIMYCIN và T.I.C cho uống rồi mà cũng chưa thấy đỡ.
gà bị bệnh chết(Hiếu -----(23/6/2015)-----)
chú cho cháu hỏi là gà tự nhiên không đi được, kiểu như bị liệt chân, nằm im không chịu ăn uống gì rồi chết hàng loạt là bị gì ak. Cháu nghi là hôm qua gió mạnh nên gà bị bệnh do thay đổi thời tiết. Xin chú hướng dẫn cho cháu cách chữa trị
Trang: [1] [2][3][4][5][6][7][8][9][10][11][12][13][14][15][16][17][18][19][20][21][22][23][24][25][26][27][28][29][30][31][32][33][34][35][36][37][38][39][40][41][42][43][44]
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến
Mọi thắc mắc xin vui lòng điền các thông tin vào các "Ô" dưới đây. Chúng tôi sẽ có câu trả lời trong thời gian sớm nhất
Họ tên
*
Công ty
Địa chỉ
*
Phone:
*
Email
*
Attach File 1
Attach File 2
Tiêu đề ( Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu )
*
Nội dung ( Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu )
Nhập mã an toàn(*) 14127
Hot line :
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến Ts.Bs: Trần văn Bình
Mobile: 0913.588.891
Các bài đã đăng
chim bồ câu
7/5/2015
Ở Biên Hòa có đại lý thuốc của CTY ko?
7/5/2015
cháu chào chú
7/5/2015
bệnh lợn
7/5/2015
Gà 5 ngày tuổi
7/4/2015
Hỏi về chó
7/4/2015
Cách điều trị gà
7/3/2015
Bồ câu bị bệnh
7/3/2015
Gà Thịt Bị Bệnh.
7/2/2015
gà bệnh
7/2/2015
Bảng báo giá
7/2/2015
Bệnh của chim chào mào
7/2/2015
gà và thỏ nuôi cùng
7/2/2015
ngông bi benh
7/1/2015
bệnh lợn
6/30/2015
chó bị kẹt xe
6/30/2015
bệnh lợn
6/30/2015
bệnh lợn
6/29/2015
benh ở gà
6/29/2015
tư vấn bệnh của gà
6/29/2015
bệnh của lơn
6/29/2015
GA ( giới han nhiệt độ chịu đựng của gà ta)
6/29/2015
Chó con không đi ngoài và bị co giật
6/29/2015
chăn nuôi gia cầm
6/29/2015
Bệnh tụ huyết trùng trâu bò
6/28/2015
Gà chậm lớn.
6/28/2015
lợn con ỉa phân trắng
6/28/2015
chim bồ câu
6/28/2015
chim bồ câu
6/27/2015
Bệnh về lợn
6/27/2015
bệnh bại liệt
6/27/2015
bệnh bồ câu
6/26/2015
bệnh chim câu
6/26/2015
GA CON 5NG TUOI
6/26/2015
Cho bi day hoi
6/26/2015
gà tiêu chảy
6/26/2015
giup em
6/26/2015
gà che
6/26/2015
Trị bệnh heo
6/25/2015
bệnh gia cầm
6/25/2015
Tăng lực chó mèo (Phar-complex C).
6/24/2015
gà bị bệnh chết
6/23/2015
quy trình phòng benh lợn
6/23/2015
gà ăn kém chậm lớn
6/23/2015
Gà bị bênh
6/23/2015
gà bị bệnh
6/23/2015
gà bị bệnh chết
6/23/2015
ga nha chau bi sot nen cho uong thuoc gi ah
6/23/2015
gà bị bệnh chết
6/23/2015
gà bị bệnh chết
6/23/2015
 
Địa chỉ: Lô số 28 - Khu công nghiệp Quang Minh, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, tp. Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 04.38182625;  Fax: 04.38182525; Phòng kinh doanh: 04.38182269; 04.38182529
Nhà phân phối tại các tỉnh phía Nam: Công ty TNHH HMK.
Địa chỉ: Nhà O1 đường 12, khu phố 4, phường Tân Thới Nhất, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
ĐT: 08.35926309; 0918017310; 0983582441 
Ghi rõ nguồn gốc "Công ty TNHH thuốc thú y Việt Nam" khi phát hành lại thông tin từ Website này
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH thuốc thú Y Việt Nam (Pharmavet Co., Ltd) / Thiết kể bởi